ตกลงPerfect Whip Acne Care
วิปโฟมเนียนนุ่ม ลดสิว กับเดือนแห่งความรักและเดือนแห่งความร้อน ☀️
สวัสดีสิ้นเดือนแห่งความรักค่ะทุกคน ?
นอกจากจะเป็นเดือนแห่งความรักให้หลายคนได้ชุ่มชื้นหัวใจกันแล้วก็เริ่มจะเข้าสู่เดือนแห่งความร้อนไปพร้อม ๆ กันเลยทีเดียวกับอากาศในตอนนี้ค่ะ
และยิ่งอากาศร้อนแบบนี้แล้ว เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อของผิวหน้าเราก็จ้องจะตามมากันแล้วด้วย ระวังกันนะคะทุกคน ??
ช่วงนี้เราใช้ Perfect Whip Acne Care จาก SENKA วิปโฟมล้างหน้า
หลอดสีเขียว (สำหรับมผิวมีปัญหาสิว) หนึ่งในวิปโฟมล้างหน้า
สุดฮิตแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นค่ะ
วิปโฟมเนียนนุ่ม สะอาด สดชื่น ผิวไม่แห้งหลังใช้
ส่วนตัวสัมผัสถึงผิวหน้านุ่ม สะอาด สบายผิว นำไปสู่การลดโอกาส
ที่เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อกับผิวหน้าเราจะมาเยือนเลยค่ะ ?
?