? มัดรวมไอเทมสุดปัง❗️ชอบจนต้องมาบอกต่อ >> Faith In Face ✨

ผิวเราที่ทำงานมาอย่างหนัก กับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน

ผิวก็อ่อนล้า ใต้ตาก็หมองคล้ำ แต่คงจะดีใช่ไหมคะ?

“ถ้าเรามีไอเทมดีๆ ไว้ปลอบประโลมผิว”

วันนี้แนนเลยอยากมาแนะนำ 3 ตัวเด็ดจาก

?

FAITH IN FACE แบรนด์สุดฮิตจากเกาหลี

กับ 3 ไอเทมเด็ด ที่ปังและขายดีสุด!!

มาเริ่มที่ตัวแรกกันค่ะ”

TRULY WATERY • Cleansing water (500 ml.)

?

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง สูตรน้ำ อ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ 14 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

แถมยังเป็นโทนเนอร์เพื่อเตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นตอนต่อไป ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังจากเกาหลี จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

**ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน,แอลกอฮอลล์,น้ำมันแร่,น้ำหอมและสี ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วงค๊าาา

เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำ

ที่เช็ด Makeup ออกได้ดีแบบเริ่ดดดดเลยค๊าา แต่งหน้าแบบจัดเต็ม ก็สามารถเช็ดได้เกลี้ยงหมดจด แม้เครื่องสำอางจะเป็นแบบกันน้ำ เช็ดตาได้ไม่แสบเลย

เนื้อเป็นน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น หรือทิ้งความเหนอะเลยค่ะ แถมเป็นทั้งโทนเนอร์ด้วย 2in1 เลย ชอบมากกเราใช้หมดไปหลายขวดแล้ว ด้วยความที่ขวดใหญ่ คือคุ้มมากอะเนอะ ><

?

“ทำความสะอาดผิวหน้าแล้วก็มาดูแลผิวหน้าบ้างงง”

EYE AM NOT “TRIED” • Eye Patch (4pcs/box)

?

แผ่นมาสค์รอบดวงตาชนิดไฮโดรเจลเพื่อดวงตากระจ่างใสเรียบเนียน ไร้ริ้วรอยด้วยสารสกัดที่ได้จากต้นลินินที่มีประสิทธิภาพในการช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณรอบดวงตา

สารสกัดจากบล็อคโคลี่และวอลนัทที่จะช่วยป้องกันใต้ตาคล้ำแบบแพนด้า

แผ่นเจลนุ่มนิ่มดึ๋งดั๋งมากกกกก เพราะเป็นเนื้อไฮโดรเจลสุดพรีเมี่ยม นุ่มเหมือนวุ้นและสบายตา น้ำเซรั่มไม่ไหลเยิ้ม ไม่เลอะเทอะเหนอะหนะ ตัวเซรั่มจะซึมลงผิวได้ดีกว่าแบบมาส์กทั่วไป

เพราะตัวเจลแนบสนิดไปกับผิว ป้องกันสารบำรุงระเหยออกระหว่างมาส์ก เมื่อไฮโดรเจลเจอกับความร้อนจากผิว เนื้อเซรั่มจะค่อยๆละลายและซึมลึกสู่ผิว และมาส์กจะค่อยๆแผ่นบางลงค่ะ เป็นไงคะ ปังขนาดนี้ ต้องลองงแล้วน๊าา ><

ก่อนใช้เราเอาไปแช่ตู้เย็นบอกเลยว่าฟิน สบาย ผ่อนคลายมากค่ะ รู้สึกว่าใช้สัก 3 ครั้ง ใต้ตาตึงกระชับขึ้นมากก ความหมองคล้ำเป็นแพนด้าก็ลดลง ที่สำคัญอ่อนโยนไม่ระคายเคืองหรือแสบใต้ตาเลยค่า

-??-

และตัวสุดท้ายที่แนนชอบบมากกก ก. ล้านตัว คือเป็นคนชอบใช้ชีทมาส์กมากๆค่ะ เพราะรู้สึกว่าสะดวก และผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ

เลยขอมาป้ายยากันสักนิสส ตัวนี้เค้ามีหลายสูตรนะ แต่เลือกมาเป็น I need S.O.S ค่ะ

I NEED S.O.S • Pearl cellulose sheet (25g.)

แผ่นมาส์กไข่มุกกู้ผิวเร่งด่วน

เค้าช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำเผยผิวกระจ่างใสแลดูเปล่งประกายด้วย Niacinamide ผสานกับ Cherry blossoms และ Lotus & Lily extract เพื่อให้ผิวแลดูเปล่งประกาย เพิ่มความเรียบเนียนแก่ผิวด้วย Grapfruit extract และเติม Hyaluronic acid เพื่อความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก

ถ้าจะมีแบรนด์ไหนที่แผ่นมาส์กบางแนบผิวที่สุด..

แนนก็ว่าแบรนด์นี้แหละค่ะ เพราะเค้าบ๊างงงบางแต่ยังคงความชุ่มฉ่ำนะ สบายผิว เพราะแผ่นมาส์กนุ่มและแนบไปกับผิวหน้า เกาะหน้าได้ดีเลยค่ะ ตัวเซรั่มที่เหลือก็นำมามาส์กคอได้

หลังใช้ : ผิวชุ่มชื้นมากกกกกก จากที่หมองๆ เหนื่อยล้า ดูเป็นสาวสดใส เหมือนนอนเต็มอิ่มขึ้นมาทันที ตัวนี้เค้าไม่มีกลิ่นด้วยนะ ก็ตัวนี้เค้าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ซึ่งเราผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค๊าาา

แอบชอบตัวแพคเกจของ FIF

ไม่ใช่แค่คุณภาพดีที่ทำให้แนนชอบใช้ แต่เค้าออกแบบแพคเกจได้เก๋และไม่ซ้ำใครดีค่ะ มีความวินเทจ โมเดิร์น แค่เห็นแพคเกจก็อยากซื้อแล้วว

???

??ไปตำกันได้ที่??

EVE AND BOY “เค้ามีโปรเด็ดๆเพียบเลยค๊าาา”

ปังค่าาาาา ของดีที่ราคาจับต้องได้เลย Faith​ in​ Face​
18 ต.ค. 2565 เวลา 20:20 น.
18 ต.ค. 2565 เวลา 20:51 น.
ดีจริง
18 ต.ค. 2565 เวลา 20:56 น.
❣️❣️
18 ต.ค. 2565 เวลา 21:18 น.
น่าลองค่า
18 ต.ค. 2565 เวลา 21:24 น.
18 ต.ค. 2565 เวลา 21:32 น.
18 ต.ค. 2565 เวลา 22:11 น.
ใช้ดีมาก
18 ต.ค. 2565 เวลา 22:12 น.
?
18 ต.ค. 2565 เวลา 22:35 น.
?
18 ต.ค. 2565 เวลา 23:20 น.
??
18 ต.ค. 2565 เวลา 23:20 น.
?
18 ต.ค. 2565 เวลา 23:26 น.
18 ต.ค. 2565 เวลา 23:50 น.
?
18 ต.ค. 2565 เวลา 23:51 น.
19 ต.ค. 2565 เวลา 0:03 น.
?
19 ต.ค. 2565 เวลา 1:26 น.
?
19 ต.ค. 2565 เวลา 1:26 น.
ขอบคุณคะ
19 ต.ค. 2565 เวลา 7:56 น.
19 ต.ค. 2565 เวลา 8:20 น.
19 ต.ค. 2565 เวลา 8:23 น.
Interesting!
19 ต.ค. 2565 เวลา 8:43 น.
19 ต.ค. 2565 เวลา 8:46 น.

19 ต.ค. 2565 เวลา 9:06 น.
น่าลองมากค่าา ^^
19 ต.ค. 2565 เวลา 9:44 น.
19 ต.ค. 2565 เวลา 10:10 น.
19 ต.ค. 2565 เวลา 10:56 น.
น่าใช้มากค่ะ
19 ต.ค. 2565 เวลา 11:10 น.
19 ต.ค. 2565 เวลา 12:32 น.
19 ต.ค. 2565 เวลา 13:50 น.
19 ต.ค. 2565 เวลา 13:51 น.

1 / 2

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล