มาปลุกผิวที่เหนื่อยล้า ด้วยLuxes 2Seconds Detox กัน!

สวัสดีค่ะทุกคน สาวผิวเหนื่อยล้าท่านนึงมาป้ายยาอีกแล้วค่าาา

ทำไมมิ้ลถึงบอกว่ามิ้ลเป็นสาวผิวเหนื่อยล้ากันนะ

ก็เพราะว่าใน 1 วัน มิ้ลทำกิจกรรมหลายอย่างมาก

และสิ่งที่มิ้ลเจอในทุกๆวันก็คือ มลภาวะต่างๆ การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ และการละเลยการบำรุงในบางขั้นตอนไปนั่นเอง

เพราะว่ากลับจากทำงาน ถึงบ้านก็มืดแล้ว การอาบน้ำทาครีมต่างๆมิ้ลเลยอาจจะละเลยไปบ้าง บางวันก็จัดเต็มฟูลออฟชั่น บางวันก็แทบไม่ได้ทาอะไรเลยหลับไปก่อน

จนมิ้ลต้องหาตัวช่วยดีๆให้กับผิว ซึ่งบอกก่อนเลยว่าน้องดีมาก

ช่วยกู้ผิวของมิ้ลให้กลับมาดีมากๆ

มาดูกันเลยตัวไหน

ตัวนี้เลย

LUXES 2 Seconds Detox

ตัวนี้เป็น Niche สกินแคร์บอกเลยว่าจึ้งตามราคา

ที่น้องราคาค่อนข้างสูงก็ด้วยสารสกัดต่างๆที่คัดมาแล้วว่าดีต่อผิว

ช่วยขจัดสารพิษที่ตกค้างในผิวหน้าของเรา และรวมถึงมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควัน สารเคมีที่เราเจอ ที่เราเดินผ่านแล้วติดตามใบหน้าของเรา หรือแม้กระทั่งสารเคมีที่ตกค้างจากสกินแคร์ของเรา ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว เกิดการอุดตัน การระคายเคืองต่างๆ

ส่วนผสมที่น่าสนใจมีเยอะมากจริงๆ ได้แก่

〰✨ Argan Stem Cells ช่วยลดริ้วรอย เสริมความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้าง คอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยให้สิวหรือรอยสิวจางลงได้ไวขึ้น

〰✨ Antiox Detox FP-Complex รวมสารสกัดที่ช่วยปรับสมดุลผิว และช่วยขจัดสารพิษต่างๆจากมลภาวะที่เราเจอในแต่ละวัน

〰✨ Aloe Vera, Allatonin ปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

〰✨  " Liposomal Delivery System " ส่วนผสมจะถูกบรรจุในรูปแบบของไลโปโซมซึ่งมีอนุภาคขนาดเล็กจึงสามารถนำพาสารบำรุงและสารอาหารต่างๆเข้าไปสู่ผิวชั้นในได้ บำรุงได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มาในรูปแบบสเปรย์ด้วยนะ ขนาดพอดีมือ กดง่าย

ซึ่งมิ้ลชอบมากๆ เพราะด้วยขนาดละอองที่เนียนละเอียด ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวกว่าการทาลงผิวปกติ

ปราศจากน้ำมันและสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

คุณแม่ตั้งครรภ์อยู่ก็สามารถใช้ได้นะ

เมื่อฉีดลงบนผิวแล้ว มิ้ลจะใช้ฝ่ามือที่อุณหภูมิห้องกดๆลงบนผิว ช่วยให้ความร้อนที่มือของเราเป็นตัวนำสกินแคร์ต่างๆให้ซึมลงชั้นผิวได้ดียิ่งขึ้น

และมิ้ลได้ใช้ 2 วิธีเลย

วิธีแรกคือ Intensive Detox คือจะไม่ใช้สกินแคร์อื่นเลย ใช้ตัวนี้ตัวเดียวเป็นเวลา 3 วัน

ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอย่างเดียว

ผลลัพธ์จากการใช้วิธี Intensive Detox ได้ Detox ผิวจริงๆ ให้ผิวได้ผ่อนคลาย และฟื้นตัว ลดการอักเสบของผิวได้ดีมากๆ การระคายเคืองบนผิวก็ลดลงด้วย

ในช่วงกลางวันที่อากาศร้อนมากๆ อาจจะมีความเหนอะๆหน้านิดนึง แต่ว่าพอวันที่ 2 ที่เราปรับตัวได้ก็จะดีขึ้นค่ะ มิ้ลได้ทำ 3 วัน เพราะทำเฉพาะวันหยุดนะคะ วันอื่นๆ มิ้ลต้องทำงาน การแต่งหน้าอาจจะจำเป็น

หลังจาก Intensive Detox แล้ว ผิวโอเคเลยค่ะ ช่วยทำให้การบำรุง ลงสกินแคร์ต่างๆ รู้เลยว่าซึมดีขึ้น เป็น 3 วันที่ได้ฟื้นฟูผิวจริงๆ

และนอกจากจะใช้วิธี Intensive Detox แล้ว ยังใช้แบบ Mist Spray ใช้แทนในขั้นตอนโทนเนอร์ได้เลย

ผลลัพธ์หลังใช้เป็นประจำ : มิ้ลจะใช้เช้า - ก่อนนอน ใช้ครั้งละ 3-4 ปั้ม หลังขั้นตอนการเช็ดโทนเนอร์ ตัวนี้เบาสบายผิวมากๆ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเหนอะหนะ หรือทำให้สกินแคร์ตัวอื่นๆเป็นคราบ บอกเลยว่าน้องซึมไวจนน่าตกใจ เบาสบายผิวสุดๆ น้องมีกลิ่นอ่อนๆจนแทบไม่ได้กลิ่น เป็นกลิ่นสารสกัดทั่วๆไปเลย คล้ายๆกลิ่น Aloe Vera หลังจากที่ใช้เป็นประจำ สัมผัสได้เลยว่าหน้าหมองน้อยลง ผิวดูกระชับ อิ่มน้ำ มีชีวิตชีวามากขึ้น และพร้อมรับกับการบำรุงในแต่ละวัน สิวผด สิวอุดตันลดน้อยลงด้วย แทบไม่มีสิวที่เกิดขึ้นใหม่เลย และปกติเวลาอากาศร้อน มิ้ลจะชอบเป็นสิวผด แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว ได้น้องตัวนี้ช่วยไว้

เพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่

Shopee,Lazada : Luxes Official TH ได้เลย

ขนาด 50 ml. ราคา 5400 บาท

น้องมีโปรบ่อยๆ ไปกดใส่ตะกร้ากันไว้ได้

เพื่อนๆที่ใช้แล้ว ได้ผลปังๆยังไง อย่าลืมมาบอกต่อกันนะคะ

10 ก.ค. 2566 เวลา 9:09 น.
ดี
10 ก.ค. 2566 เวลา 9:18 น.
ดี
10 ก.ค. 2566 เวลา 9:18 น.
10 ก.ค. 2566 เวลา 9:19 น.
10 ก.ค. 2566 เวลา 9:43 น.
10 ก.ค. 2566 เวลา 10:16 น.
10 ก.ค. 2566 เวลา 10:16 น.
10 ก.ค. 2566 เวลา 10:23 น.
ดีงามมากค่า😊💦🌟💖
10 ก.ค. 2566 เวลา 11:03 น.
10 ก.ค. 2566 เวลา 11:45 น.
10 ก.ค. 2566 เวลา 14:55 น.
น่าสนใจค่ะ ขอบคุณค่ะ
10 ก.ค. 2566 เวลา 16:45 น.
ผิวดีขึ้นเยอะมากเลยค่ะ ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
10 ก.ค. 2566 เวลา 17:24 น.

10 ก.ค. 2566 เวลา 18:11 น.
❤️
10 ก.ค. 2566 เวลา 18:43 น.
10 ก.ค. 2566 เวลา 21:30 น.
11 ก.ค. 2566 เวลา 7:47 น.
ผิวดูนุ่มชุ่มชื้นเลยค่ะ ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡
12 ก.ค. 2566 เวลา 11:13 น.

13 ก.ค. 2566 เวลา 9:10 น.
ดีงามค่า
13 ก.ค. 2566 เวลา 9:10 น.
Thanks​
13 ก.ค. 2566 เวลา 17:55 น.
Thanks​
15 ก.ค. 2566 เวลา 13:28 น.
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
20 ก.ค. 2566 เวลา 1:37 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล