มัดรวม 3 โทนเนอร์ ใช้แล้วดีเลยอยากบอกต่อ

สวัสดีค่า วันนี้ขอแนะนำ 3 โทนเนอร์ ที่เราใช้เองเลย และรีวิวตามการใช้จริงน้า โดยปกติแล้วเราเป็นคนมีสิว ผิวมัน หน้าหมอง คือพยายามหาสาเหตุเกี่ยวกับสิวมาตลอด ว่าแบบเพราะฮอร์โมน อากาศ สิ่งแวดล้อม หรือความสกปรกบนใบหน้าเราเอง แต่คือมันก็เป็น ๆ หาย ๆ มาเรื่อยๆ นะ เลยหันมาใช้ขั้นตอนโทนเนอร์หลังล้างหน้าดู แล้วรู้สึกว่าโทนเนอร์นี่แหละ ขั้นตอนที่เราขาดไม่ได้เลยจริงๆ เหมือนมันช่วยทำความสะอาดหน้าของเราไปอีกขั้นหลังจากที่เราล้างหน้า

งั้นเราขอแนะนำโทนเนอร์ที่เราใช้จริงเลยละกันนะ ตัวแรกคงเป็นใครไปไม่ได้ อันนี้เสียงลือเสียงเล่าอ้างกันมากมาย จากเจ้าโทนเนอร์ Kiehl's คือแพงแต่ดีจริง เอาจริงชอบความมี texture ของนางนะ สีน้ำด้วยอะไรด้วย ขวดใหญ่ใช้ที 2-3 เดือนนเลย

(**ใช้หมดไปเลย 1 ขวด ชอบกลิ่นกับเขาtexture น้องเขามากๆ แอบแพงไปนิดดดขอลองตัวอื่นบ้างน้า)

โดยโทนเนอร์ Kiehl's เขาเป็นนวัตกรรมปลอบประโลมผิวทรงประสิทธิภาพจากดอกคาเลนดูล่า ไร้แอลกอฮอล์ ปลอบประโลมและทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน สำหรับผู้มีปัญหาสิว จะช่วยปรับสภาพผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ มอบค่าความเป็นกรด-ด่างเป็นกลาง เพื่อความสบายผิว เสริมความชุ่มชื้นและทำให้รู้สึกสบายผิว เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน

โทนเนอร์ตัวที่ 2 ของเรา น้องใหม่ส่งตรงจากเกาหลีเลย แต่จะบอกว่าเขาก็คือดีไม่แพ้น้อง Kiehl's ชื่อแบรนด์ OneThing ขวดแบบมินิมอลสุดๆ สีน้ำชา แล้วกลิ่นหอมมากกก สมุนไพรอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกว่าสดชื่นมาก ๆ ซึ่ง OneThing เราใช้สูตรเซนเทลล่า ที่ใครๆก็ต้องรู้ว่าเป็นสารสกัดจากใบบัวบก ก็คือ สิวโดยเฉพาะเลย

(**ใช้หมดไปแล้ว1 ขวด กำลังใช้ขวดที่2แล้ว กลิ่นเขาดีมากก ใช้แล้วสดชื่นง่ะ บ้างทีก็คือเอามาแปะเป็นมาสก์เลยย )

ซึ่งแบรนด์เขาบอกว่าเขาเป็นโทนเนอร์สารสกัดจากใบบัวบก สมุนไพรที่ขึ้นชื่อเรืองการรักษาโรค และถูกใช้เพื่อรักษาทางการแพทย์มามากกว่า 3,000 ปี อีกยังถูกเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “หญ้าเสือ” เพราะเวลาเสือได้รับบาดเจ็บ เสือจะกลิ้งตัวไปบนใบบัวบกเพื่อรักษาแผล สารสกัดเขาที่มาจากใบบัวบกส่งจากเกาหลีเข้าประเทศไทยเลย ขอยกโทนเนอร์ตัวเป็นเป็นน้องจิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ ใช้ไปแล้ว 2 ขวดดดด เราว่าน้องเขาทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงบนหน้าเราจริงๆ

ส่วนตัวที่ 3 ตัวสุดท้ายเป็นโทนเนอร์จากแบรนด์ skin 1004 ซึ่งบอกก่อนเลยว่าตัวที่เราใช้เป็นสูตรเซนเทลล่าเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือต่างกันตรงที่ต้นกำเนิดของสารสกัดเซนเทลล่านั่นเองงงง ซึ่งต้นกำเนิดต่างกันก็ทำให้สรรพคุณต่างกันนะคะ ทางแบรนด์เขามีเคลมมาด้วยว่าเป็นโทนเนอร์ทำความสะอาดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ปลอบประโลมและปรับสมดุลผิว ผสาน PHA อนุภาคใหญ่กว่า AHA และ BHA ทำให้เกิดโอกาสการระคายเคืองน้อยกว่า

(**ตัวนี้ตอนแรกคือว่าน้องมีสีที่แท้สีขวด 5555 และกลิ่นเบาามากเลย ส่วนตัวชอบสีโทนเนอร์แบบสีกลิ่น แต่เอาไปใช้ตอนไปตปท.ก็โอเคอยู่น้า)

หลังจากที่เราลองใช้เจ้าโทนเนอร์ตัวนี้ไประยะเวลานึง รู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาดขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมยังมีสัมผัสที่บางเบาาา ลดการระคายเคือง ใครที่ผิวแพ้ง่ายบอกเลยว่าเจ้าตัวนี้ช่วยคุณได้ !

จบกันไปแล้วกับการรีวิวโทนเนอร์สุดจึ้งงงงง ใครที่ยังไม่มีโทนเนอร์เป็นของตัวเอง อยากแนะนำว่าลองมองหากันสักตัวน้า เพราะโทนเนอร์คือขั้นตอนที่สำคัญมากจริง ๆ ค่ะ เป็นขั้นตอนแรก ๆ ที่ควรจะมีเลยหล่ะะะะะ

ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนจบน้า ไว้รอบหน้ามารีวิวสกินแคร์อื่นๆเพิ่มเติมนะะ ^^

ใช้ตัววันติงเหมือนกันเลยค่ะะะะ
19 ก.ค. 2566 เวลา 17:21 น.
19 ก.ค. 2566 เวลา 21:23 น.
น่าสนใจค่ะ
19 ก.ค. 2566 เวลา 21:23 น.
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
19 ก.ค. 2566 เวลา 21:38 น.
💗
19 ก.ค. 2566 เวลา 21:38 น.
ตัวเด็ด!!!
19 ก.ค. 2566 เวลา 22:14 น.
19 ก.ค. 2566 เวลา 22:23 น.
19 ก.ค. 2566 เวลา 23:31 น.
ต้องไปลองแล้ว
19 ก.ค. 2566 เวลา 23:56 น.
😍
19 ก.ค. 2566 เวลา 23:56 น.
ขอบคุณ
20 ก.ค. 2566 เวลา 0:09 น.
ดีงามมากค่า😄💥🌷🦋💘
20 ก.ค. 2566 เวลา 9:21 น.
20 ก.ค. 2566 เวลา 9:35 น.
20 ก.ค. 2566 เวลา 10:25 น.
20 ก.ค. 2566 เวลา 19:50 น.
21 ก.ค. 2566 เวลา 8:05 น.
น่าลองค่า
ปังมากค่า
🥰🥰
22 ก.ค. 2566 เวลา 4:59 น.
23 ก.ค. 2566 เวลา 14:36 น.
Thanks​
25 ก.ค. 2566 เวลา 13:39 น.
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
1 ก.ย. 2566 เวลา 10:24 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล