มีใครเป็นเหมือนแพรวบ้างคะ? ใช้เวลาอยู่หน้าโต๊ะเครื่องสำอางได้เป็นชั่วโมง แต่งนู้นเติมนี่ เพลินมากกกก แต่พอนึกถึงเวลาล้างหน้าแล้วเนี่ยเพลียเลยคะ ถ้าวันไหนแต่งแบบจัดเต็ม คัดเบ้าแน่น ขนตาพร้อม ก็ต้องใช้เวลาล้างเครื่องสำอางนาน วันไหนทำงานเหนื่อยจัด กลับบ้านดึก ใช้โฟมล้างหน้าล้างทีเดียวเลย สะอาดไม่สะอาดชั่งมัน แต่พอตื่นเช้ามานี้เห็นผลเลย สิวมาทันทายเลยจ้าาาา ถ้าทำนิสัยแบบนี้บ่อยๆ คงไม่ใช่แค่สิวที่ตามมา อาจเกิดริ้วรอย หน้าจะแก่เร็วด้วยนะ เพราะความ "ขี้เกียจ" ของเราเลยแท้ๆ เศร้าาาาาาา
มันจะดีแค่ไหนถ้ามีเครื่องสำอางที่ล้างออกหมดจดด้วยโฟมล้างหน้าเพียงขั้นตอนเดียว? ขอบอกว่าแพรวเจอแล้วนะ "CEZANNE UV SILK FACE POWDER SPF48/PA " กับสโลแกนตรงๆ "No Need Makeup Remover" เฮ้ยยยย!! นี่แหละที่จะมาตอบโจทย์สาวแพรวที่สุดดด!
CEZANNE UV SILK FACE POWDER SPF48/PA เป็นแป้งที่ผลิตออกมาเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปีเซซานเน่คะ แพคเกจจิ้งคอลเลคชั่นนี้เลยออกแนวเอาใจแม่บ้านชาวญี่ปุ่น ดูหรูหราเลยทีเดียว เป็นแป้งไม่ผสมรองพื้นคะ เขาบอกว่าไม่ต้องกังวลเลยเรื่องสิ่งอุดตันเลย เพราะเนื้อแป้งที่บางและเบา เน้นการเผยผิวมากกว่าปกปิดแบบหนาโบ๊ะ ขณะที่เราใช้แป้งยังช่วยบำรุงไปพร้อมกันด้วย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และป้องกันแสงแดดให้เราอีกนะ
แป้งมีให้สาวๆเลือก 2 เฉดสีคะ
- 01 - Light : ผิวขาว
- 02 - Natural : ผิวสองสี
อย่าเชื่อว่าดีจนกว่าจะเห็นด้วยตาตัวเองคะ! เขาบอกว่าแล้วใช่ไหมว่า "ไม่ต้องมาใช้รีมูฟเวอร์ล้างฉันหรอกยะ" แพรวจะมาทดสอบประสิทธิภาพให้ดูเลยดีกว่าว่า CEZANNE UV SILK FACE POWDER ตัวนี้ ใช้เพียงแค่โฟมล้างหน้าขั้นตอนเดียว จะสะอาด ไม่เหลือแป้งตกค้างเลยหรือเปล่า มา! ลุย!
แพรวจะลงแค่คอนซีลเลอร์ ตามด้วยแป้ง CEZANNE UV SILK FACE POWDER
ปัดแก้มนิดหน่อย และเขียนคิ้วคะ แค่นี่พอนะ ลุคแม่บ้านชาวญี่ปุ่นสักวัน
(ป.ล. แพรวใช้แป้งเบอร์ 1 นะคะ)
คราวนี้มาลองกัน! แพรวจะล้างแป้งออกด้วยโฟมล้างหน้าที่แพรวใช้ปกตินะคะ ล้างแค่รอบเดียวพอนะคะ จากนั้นแพรวจะเช็ดด้วยโทนเนอร์เพื่อเช็คว่าสะอาดหมดจดหรือเปล่า?
เช็ดเข้าไปๆ เบาๆ มือกันด้วยนะจ๊ะสาวๆ
แอ่นแอ้นนนน ไม่มีคราบแป้งเลย ผ่านนนนน!!
หน้าสดเกลี้ยงเกลา จนเห็นรอยสิว อิอิ
อะไรดี แพรวก็ว่าดีคะ ไม่ต้องพูดมากเลย สาวๆ เห็นกับตาแล้วใช้ไหมคะ ถ้าคิดว่าตอบโจทย์คนที่ขี้เกียจล้างหน้าหลายขั้นตอน ลองเลยคะ! CEZANNE UV SILK FACE POWDER SPF48/PA มีจำหน่ายแล้วที่ watsons ราคาแค่ 390 บาทเท่านั่นเอง แต่แพรวขอกระซิบหน่อยว่า cosmenet.in.th แจกฟรีไปเลยยยย เพียงแค่เข้ามาร่วมสนุกกับเรา "แค่บอกคำจำกัดความสั้นๆ ให้แป้ง CEZANNE ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง!!!"
ร่วมสนุกคลิกที่รูปนี้เลย!
ครั้งหน้า cosme*net จะมารีวิวอะไรติดตามกันด้วยเน้อ!!!
รักทุกคนนนน
XOXO