รวมทุกเรื่องเครื่องสำอาง สกินแคร์ และไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง
ชีเสิร์ฟไม่พัก ได้หยิบเอา BSC Authentiq Makeup Collection คอลเลคชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการมารีวิวให้เพื่อน ๆ ดูกันแบบเจาะลึกจัดเต็ม ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน สไตล์ไหน คอลนี้เค้ามีครบ
อยากมีผิวกายขาวกระจ่างใส แลดูมีออร่า ก็ต้องทาโลชั่นผิวขาวไวท์เทนนิ่ง ทางเรารวมโลชั่นตัวเด็ดใช้แล้วขาววิ๊งงงง ถูกและดีมาให้แล้ว
คัดลิสต์โฟมล้างหน้าเวชสำอาง ลดสิวตัวท็อปมาให้ถึง 7 ตัว ที่ไม่ใช่แค่การชำระล้างสิ่งสกปรกที่มองเห็นได้ แต่ต้องกำจัดสิ่งตกค้างที่อาจอุดตันรูขุมขนได้ด้วย จะมีจากแบรนด์ไหนบ้างไปดูกัน
รอยสิวหายยาก! จะจัดการรอยสิวให้จางไวนอกจากต้องใช้โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมช่วยลดรอยสิว เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวและขจัดสิ่งอุดตันที่บดบังความใสของผิว พร้อมสารบำรุงที่ช่วยให้ดูกระจ่างใสลดเลือนนจุดด่างดำ
แต่งหน้าไม่ติด ทําไงดี? แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะตั้งแต่เช้าจรดเย็น ไม่ว่าจะสภาพอากาศแบบไหนก็ไม่หวั่น!
จบปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยกวนใจด้วย 9 ครีมยกกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี 2025 ปรับผิวเรียบเนียน โกงอายุให้หน้าดูอ่อนเยาว์
สิวที่คางเกิดจากอะไร? วิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองต้องทำยังไง ตามมาดูกันเลยค่า
Chompink AI นวัตกรรมใหม่ที่พลิกโฉมการตลาดความงาม! ช่วยค้นหาเครื่องสำอางจากรูปภาพ แนะนำสินค้าตรงใจ และเชื่อมต่อแบรนด์กับผู้บริโภคผ่าน AI อัจฉริยะ
แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี? ใครที่กำลังมองหาแป้งผสมรองพื้นไม่ติดแมสก์อยู่ละก็ เราคัด 10 แป้งผสมรองพื้น หรือแป้งพัฟผสมรองพื้นตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดังมาป้ายยากันแล้วค่าา
วางแผนชีวิตให้ปัง! เช็กดวงรายสัปดาห์ของคุณได้แล้วที่ Cosmenet* ทั้งเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ และเรื่องไหนที่ต้องระวังเป็นพิเศษ อย่าพลาดคำทำนายดี ๆ ที่จะช่วยนำทางตลอดวีคนี้
ล่าสุดน้องชมพิ้งได้มีการอัปเกรดและพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่จะยกระดับประสบการณ์การให้กับผู้ใช้งานได้ดีขึ้นกว่าเดิม พร้อมสอนวิธีใช้งานแบบละเอียดแบบจับมือทำ ให้เพื่อนสามารถใช้ได้อย่างมือโปร!
เช็กรายปี 2568 กันแบบเจาะลึกตามไตรมาส ทั้ง 12 ราศีเกิด #แม่หมอแมรี่มีไพ่ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการใช้ชีวิตแบบไม่มีสะดุด พร้อมรู้หรือยังว่าปีหน้าชีวิตจะเป็นยังไงบ้าง เช็กก่อน รู้ก่อน ปังแน่นอนค่า จิ้มที่รูปราศีของตัวเองด้านล่างได้เล้ย~
มาแล้วค่าาา ~ ลิสต์ Best of The Year 2024 ที่ทุกคนรอคอย! ปีนี้ Cosmenet* เราจัดเต็มเหมือนเดิม ทั้งสกินแคร์และเมคอัพตัวท็อปที่รีวิวจากผู้ใช้จริงการันตีแล้วว่าเริ่ดแบบไม่มีกั๊ก
ใคร ๆ ก็บอกว่ากันแดดสำคัญกว่าบำรุง..ก็ไม่เสมอไปปะ? เพราะถ้าเราเลือก “ครีมกันแดดเวชสำอาง” ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมีสารบำรุงที่ช่วยจัดการปัญหาผิวในตัว ก็คือเริ่ดกว่า!!!
ไขข้อสงสัย ครีมกันแดดทำร้ายปะการังจริงมั้ย? พร้อมแนะนำครีมกันแดดเป็นมิตรต่อปะการัง งานนี้บอกเลยว่าสายรักษ์โลกไม่ควรพลาด!
ริ้วรอยใต้ตาปัญหาที่ไม่ใช่สาววัย 30 ก็อาจเกิดขึ้นได้ แนะนำ 9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตาตัวเด็ดตัวดัง อายครีมลดรอยตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวย่น !
ผมหงอกแก้ยังไง? ใครกำลังมองหาวิธีป้องกันผมหงอก เรามี 5 สูตรหมักผมป้องกันผมหงอกด้วยวิธีธรรมชาติมาบอกต่อ ว่าแล้วก็ตามมาดูกันเลยค่าา
3 วิธีช่วยตัวเองของผู้หญิง ที่ทำเอง ทำได้ ทำง่าย ทำอยู่ ทำต่อ และปลอดภัยสุด ๆ เป็นเคล็ดลับและสาระสำหรับสาว ๆ กัน เป็นประจำเดือนช่วยตัวเองได้มั้ย ไปดูกัน!
เป็นฝ้าแดดใช้อะไรดี? เปิดลิสต์ 9 เซรั่มลดฝ้าแดดที่คัดมาแล้วว่าดีที่สุด แก้ปัญหาฝ้าลึก รอยฝ้าให้หน้าเรียบเนียน กระจ่างใส
สวัสดีปีใหม่ไทยค่า!! เช็กดวงของวีคนี้กันหน่อยเร็วว ส่องดวงชะตาแบบเจาะลึก ทั้งเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ พร้อมคำแนะนำดี ๆ ที่จะช่วยให้ทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่น อยากรู้จิ้มอ่านได้เลย
เป็นสิวใช้ครีมอะไรดี ใครมองหาครีมรักษาสิว มาบำรุงรักษาสิวผด สิวอุดตัน สิวหัวหนอง สิวไม่มีหัว วันนี้เรามี 13 ครีมรักษาสิวตัวปังยี่ห้อไหนดีปี 2025 มาฝากกันค่า
ใครกำลังหาคุชชั่นกันน้ำ คุมมัน กันเหงื่ออยู่ วันนี้ Cosmenet*มาแจกพิกัดแล้วว เรามาดูกันว่าปี 2025 นี้จะมีตัวไหนที่เป็นกระแสและน่าสนใจกันบ้างง
เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่นี้ดวงชะตาของคุณเป็นอย่างไรบ้าง? เผยแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงในทุกด้านของชีวิต ไม่ว่าจะร้ายหรือดี เพื่อให้ทุกคนพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ อ่านไว้เพื่อเป็นแนวทางกันนะคะ
ไหว้พระวัดไหนดี 2568 อยากไหว้พระขอพร เสริมดวงการงาน การเงิน เสริมพลังชีวิตให้เป็นสิริมงคล ต้องไปไหว้พระตามราศีเกิดตามลิสต์นี้เลย!
วิธีเตรียมผิวหน้าร้อนด้วย 6 ทริคดูแลผิวหน้าร้อน ป้องกันผิวไหม้แดด พร้อมแชร์ไอเท็มกู้ผิวหลังโดนแดด หน้าร้อนนี้ใครไม่อยากผิวพังรีบตามมาดูกันเลยค่าา
จบปัญหาริ้วรอยกวนใจ ตบผิวกระชับด้วย 9 น้ำตบลดริ้วรอย แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ยกกระชับหน้าให้ดูเด็กกว่าที่เคย
ภาพรวมของชาวราศีมังกรปี 2568 อาจจะเป็นปีที่ต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ นานา ที่เข้ามาท้าทายในชีวิต มีโอกาสสูงในการโยกย้ายปรับเปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่ถิ่นฐานหรืออาชีพการงาน ซึ่งถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี
ภาพรวมของชาวราศีเมษปี 2568 ปีนี้การงานการเงินจะมีความผันผวนไม่แน่นอน เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงตลอดทั้งปี เรื่องของการงาน อาจจะทำงานมาจนถึงจุดที่ต้องเรียกร้อง ตกอยู่ในสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก
เป็นสิวผิวหน้ามัน ใช้โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี วันนี้ขอแนะนำ 15 โฟมล้างหน้าลดสิว คุมมัน จบวงจรการเกิดสิวอุดตัน สิวซ้ำซาก
ภาพรวมของชาวเมถุนปี 2568 ค่อนข้างจะต้องเจอกับจากการปรับตัวคครั้งยิ่งใหญ่ อาจจะมีอุปสรรคเข้ามาให้ได้แก้ไข ปรับเปลี่ยนไปในทางที่อยู่รอด และอาจจะต้องเจอกับการผันผวนการเปลี่ยนแปลง
ภาพรวมของชาวสิงห์ปี 2568 โอกาสทางด้านการงานการเงินโดดเด่นกว่าใครเพื่อน ด้านการเงินความมั่นคงในชีวิตที่มาจากการงาน มีโอกาสได้ไต่เต้าได้ดิบได้ดีในที่ต่างถิ่นแดนไกล ต่างประเทศ เติบโตก้าวกระโดด
ภาพรวมของชาวพิจิกปี 2568 โดดเด่นทางด้านการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่งการงานก้าวหน้ามากขึ้น ด้านของความรักความสัมพันธ์ ปีนี้มีโอกาสที่จะจบจากความสัมพันธ์เก่าที่คาราคาซัง เพื่อไปเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่
ภาพรวมของชาวกันย์ปี 2568 อาจจะรู้สึกกดดันมีเรื่องของผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามามีอิทธิพล รวมไปถึงการงานมีโอกาสที่จะได้โบยบินไปไกลถึงต่างประเทศ ส่วนเรื่องของความรักอาจจะยังไม่ชัดเจนมากนัก
ภาพรวมของชาวธนูปี 2568 ต้องบอกว่าโดดเด่นทางด้านความรักมากที่สุดใน 12 ราศี ด้านการงานค่อนข้างโดดเด่น เรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงาน ปีนี้จะมีงานเข้ามาให้ท้าทายความสามารถและศักยภาพ
ภาพรวมของชาวราศีพฤษภปี 2568 ปีนี้ต้องบอกว่าโดดเด่นในเรื่องของการงานและความรัก ภาพรวมค่อนข้างดีเลยทีเดียว การเงินจะค่อนข้างมั่นคงในปีนี้รู้สึกอยากสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างความมั่นคงให้กับชีวิต
เซรั่มกันแดดย ยี่ห้อไหนดี? สาว ๆ คนไหนอยากอวดผิวสวยท้าแดด วันนี้เรามีเซรั่มกันแดดตัสเด็ดมาฝากกัน บอกเลยว่าบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะแน่นอน!
คนผิวมัน ผิวผสม ห้ามเลื่อนผ่าน! เพราะวันนี้เรามี 10 เจลครีมบำรุงผิวหน้า หรือครีมบำรุงผิวเนื้อเจลมาแนะนำ บอกเลยว่าเนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิว แถมไม่อุดตัน
ครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี? ต้อง 13 ครีมลดริ้วรอย เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์เหล่านี้เลย ทั้งช่วยยกกระชับผิว เติมความนุ่มเด้งเปล่งปลั่ง จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน!
ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี ใครที่ยังไม่รู้ว่าเป็นฝ้าแล้วจะใช้ครีมอะไรดี ก็อยากให้ดูที่ส่วนผสมหลัก ตอบคำถามได้แน่ว่าฝ้าที่คุณเป็นอยู่ ควรใช้ครีมแก้ฝ้ายี่ห้อไหนถึงจะหายขาด
ภาพรวมของชาวราศีมีนปี 2568 ชาวมีนในปีหน้าต้องบอกว่ามีโอกาสที่ดีในชีวิตเข้ามาแบบฟลุก ๆ แต่จะเป็นโอกาสที่เราลงมือลงแรงทำไว้ การเงินจะเป็นปีที่กลับมารู้สึกว่าตั้งหลักตั้งตัวได้ หายใจหายคอได้จากการเงินที่ฝืด