กลับมาพบกับฟ้าใส (อีกแล้ว) ช่วงนี้เจอกันบ่อยเนอะ อย่าเพิ่งเบื่อกันน้า ><
ครั้งนี้ฟ้ามีมาสคาร่าคิ้ว ตัวใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกมาสด ๆ ร้อน ๆ จะมารีวิวให้ดูล่ะ
ซึ่งก็เป็นแบรนด์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันอยู่แล้ว
นั่นคือ…. ลอรีอัล นั่นเองงงง
ตัวนี้มีชื่อว่า
ลอรีอัล ปารีส บราวน์ อาร์ทติส ชีเซล สเตรท เห็นปุ๊ปก็อยากลองปั๊ป เพราะเป็นครั้งแรกที่มีมาสคาร่าคิ้ว ซึ่งมี
หัวแปรงแบบ 2 in 1 สามารถวาดโครงคิ้ว และเติมเต็มคิ้วได้ในแท่งเดียวเลยล่ะค่ะ
แปรง 2 หัวจะเป็นแบบนี้นะคะ
สีของมาสคาร่าคิ้ว
ลอรีอัล ปรีส บราวน์ อาร์ทติส ชีเซล สเตรท จะให้สีน้ำตาลกลางๆ ไม่เข้ม หรืออ่อนจนเกินไป ในส่วนนี้ฟ้าชอบนะ เพราะฟ้าทำสีผมอ่อน แต่มาสคาร่าตัวนี้ถึงสีจะเข้มกว่าสีผม แต่ปัดออกมาแล้ว คิ้วดูไม่หลอก ก็ยังดูเนียน ๆ เข้ากันได้ดีค่ะ
มาลองกันได้เลยกว่า !! นี่คือ สภาพคิ้วที่แทบจะหาคิ้วไม่เจอ >o< ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า
เนื้อมาสคาร่าจะเป็น สูตรแห้งเร็ว บางเบา ไม่จับเป็นก้อน ฟ้าได้ลองแล้วก็เป็นแบบที่ทางแบรนด์ว่าจริงๆค่ะ
แต่ แต่ แต่ … มันแห้งไวมากจนการเติมคิ้วแต่ละข้าง ฟ้าจะต้องจุ่มเนื้อมาสคาร่าประมาณ 2-3 ครั้ง เลยแอบกังวลว่าจะหมดไวไหม ?
"จัดไปกับ 2 เสต็ปง่าย ๆ สำหรับผู้หญิงชิค ๆ แบบเรา"
ฟ้าเริ่มขั้นตอนแรกก่อนด้วยการวาดโครงคิ้วให้เข้ากับรูปทรงคิ้วของตัวเองค่ะ
หลังจากนั้นก็เติมเต็มคิ้วด้วยขั้นตอนที่ 2 กันโลดดดด
(อย่าลืมเกลี่ยให้สีเสมอกันนะจ้ะ เพื่อความอินเทรนด์อย่างเป็นธรรมชาติ หุหุ )
มาดูคิ้วข้างที่ใช้ ลอรีอัล ปารีส บราวน์ อาร์ทติส ชีเซล สเตรท กับ คิ้วข้างที่ไม่ได้ใช้กันค่ะ
เปรียบเทียบกันให้เห็นชัด ๆ ไปเลย ชัดมากกกก ชัดจนงงว่า ข้างที่ไม่ได้ใช้นี่ คิ้วช้านนน อยู่หนายยยย ??
ดูผลลัพธ์ภาพรวมของ คิ้วสวย ๆ กับหน้าบวม ๆ กันจ้ะสาวๆ (ช่วงนี้กินมากไปหน่อย 555) สำหรับมาสคาร่าคิ้วตัวนี้ ส่วนตัวแล้วฟ้าชอบนะ เพราะด้วยความที่ไม่ค่อยมีคิ้ว เลยชอบวาดด้วยดินสอเขียนคิ้วแบบแท่ง ข้อเสียคือ มันจะดูแข็งๆ ถ้าเขียนหนักมือก็หนาไป หลอกตาอีก แถมยังต้องหาสีที่เข้ากับสีผมเราได้ด้วย
แต่พอได้ลอง ลอรีอัล ปารีส บราวน์ อาร์ทติส ชีเซล สเตรท รู้สึกว่าขนคิ้วเรียงตัวกันเป็นธรรมชาติดี สีมาสคาร่าก็ไปได้กับสีผมด้วย ทั้งที่ตอนแรกที่เห็นก็แอบกังวลเหมือนกันว่าจะวาดคิ้วยาก ไม่เป็นทรงหรือเปล่า? สีนี้จะใช้กับเราได้ไหม ?
แต่ผลปรากฏว่าสามารถตอบโจทย์สิ่งที่เราอยากได้พอดี ฟ้าเลยค่อนข้างโอเคกับเจ้าตัวนี้ค่ะ ^^
สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้วนะจ้ะ สนนราคาอยู่ที่ 399 บาท จ้า ♥