ความชุ่มชื้น
นุ่มและเรียบเนียน
ปกป้องริมฝีปาก
ฟื้นฟูริมฝีปาก
ไม่ระคายเคือง

บำรุงริมฝีปากได้ดี ชุ่มชื้นและกันแดดได้ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ แต่อาจต้องเติมบ่อยขึ้นแม้กว่าใช้ข้ามคืน ราคาคุ้มค่าและใช้งานง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Queen F.'s profile picture
Queen F.
September 21, 2021
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
พกง่าย ใช้ง่าย ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นได้ยาวนาน ลดปัญหาปากแห้งแตกระหว่างวันได้ดี เป็นลิปมันแท่งแรกที่ใช้หมดแท่ง (เพราะส่วนใหญ่จะหายก่อน 55) ของดีราคาประหยัดค่า...
Jupiter's profile picture
Jupiter
April 17, 2021
ผิวหน้า : ผิวมัน
ปกติเป็นคนชอบดึงปากมากๆ ใช้ก่อนนอนตื่นมาลดลงอย่างเห็นได้ชัด ถ้ามีโอกาสจะทำรีวิวฉบับเต็มแนะนำเพื่อนๆค่ะ ...
Woon_Chira's profile picture
Woon_Chira
July 16, 2018
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ทำให้ปากนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากไม่แตแห้งเป็นขุย ทาแล้วไม่มีสี เกลี่ยง่าย...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ4.25 g
ข้อแนะนำสามารถทาได้บ่อยตามต้องการ
จุดเด่นจากธรรมชาติ 5 ชนิด (Aloe Vera, Chamomile, Jojoba, Avocado, Shea Butter) และมากด้วยวิตามิน A, C, E เป็นลิปตัวที่ขายดีมากๆ เป็นอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลก

ลิปบาล์ม Blistex Herbal Answer

ลิปบาล์มธรรมชาติยอดนิยมของคุณผู้ชาย ที่สุดของ Blistex ในหลายประเทศทั่วโลก

ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ 5 ชนิด ได้แก่ อโลเวร่า, อะโวคาโด, คาโมมายด์, เชียร์บัตเตอร์, โจโจบาร์ ช่วยบำรุงปกป้องริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ และปรับสภาพริมฝีปากจากความหมองคล้ำและแสงแดด ลิปสติก กาแฟ บุหรี่ และอื่น ๆ ได้ด้วย ทั้งนี้ยังป้องกันแสงแดดด้วย SPF15 Sun Protection อีกทั้งมีส่วนผสมต่าง ๆ และยังรักษาริมฝีปากแห้ง แตก ลอก เป็นขุยได้ในแท่งเดียว ลิปบาล์มสูตรนี้ไม่มีสี มีกลิ่นอ่อน ๆ หอมสดชื่น จึงเหมาะสำหรับคุณผู้ชายทุกคน

ลิปบาล์ม Blistex Herbal Answer