Pantene
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
2.5
ช่วยลดผมขาดร่วงและให้ผมดูแข็งแรง กลิ่นหอมติดทนนาน ใช้ง่ายและล้างออกสะดวก แต่คนที่มีหนังศีรษะมันอาจไม่เหมาะ ให้ใช้ควบคู่กับครีมนวด
ชฎาฉัตร
December 20, 2024
ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก...
Coco
November 26, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมแห้ง
- เป็นแชมพูที่ทำความสะอาดเส้นผมได้ล้ำลึก - กลิ่นแชมพูหอม ติดทนตลอดวัน - ช่วยฟื้นบำรุงให้ผมดูแข็งแรงขึ้นจากโคนจรดปลาย ลดการขาดล่วงของเส้นผม และด้วยเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ ช่วยป้องกันผมถูกทำ...
Cherry Wuzun
September 27, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด แชมพูมีกลิ่นหอมมาก หอมแบบน้ำหอมแบรนด์เนม ชอบมาก เวลาล้างหลังสระรู้สึกผมไม่ฝืด ผมนุ่มลื่นขึ้น หลังเผ่าแล้วผมจัดทรงง่าย หวีง่าย ส่วนเรื่องลดผมร่วงยังไม่เห็นผลเท่าไร...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (133)
จากประเทศ
380ml
ราคา
179 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้คู่กับครีมนวดผม โปร-วี แฮร์ ฟอล คอนโทรล
จุดเด่น
แชมพู Pantene Shampoo Pro-Vitamin Hair Fall Control
ใช้เป็นประจำเพื่อผมดูแข็งแรงขึ้นจากโคนจรดปลาย ช่วยให้ผมขาดล่วงดูน้อยลงมากถึง 98% วันนี้กับเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ ช่วยป้องกันผมถูกทำร้ายซึ่งเป็นสาเหตุของผมเปราะขาดเมื่อเส้นผมถูกทำร้าย จึงทำให้เกิดช่องว่างหรือรูพรุนในเนื้อผม เส้นผมอ่อนแอจากโครงสร้างภายใน และกลายเป็นผมเสียในที่สุดสูตรโปร-วิตามินกับ Keratin Damage Blockers**
ช่วยปกป้องการสูญเสียโปรตีน (เคราติน) จากโคนจรดปลาย
ให้เส้นผมดูมีสุขภาพแข็งแรง
สารบำรุงผมซึมซาบและช่วยเติมเต็มช่องว่างหรือรูพรุนในเนื้อผม
ลดผมขาดหลุดร่วงเนื่องจากผมเสีย ให้เส้นผมดูแข็งแรง
**คือสาร Trisodium Ethylenediamine Disuccinateลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง เนื่องจากผมเสีย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
pantene
pantene shampoo pro-vitamin hair fall control
แพนทีน
แพนทีน แชมพู โปร-วิตามิน แฮร์ ฟอล คอนโทรล
แชมพู
ยาสระผม