พาเลทสีสวย 12 เฉด ใช้งานสะดวก มีสีให้เลือกหลากหลาย ติดทนและเกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ แนะนำเป็นพาเลทแรก คุ้มค่ากับราคา
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 86
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สีสวยเด่นชัดจัดจ้านมาก​ ทาแล้วเพิ่มมิติให้ดวงตาดูโดดเด่นมาก​ ติดทน​ เกลี่ยง่าย​ มีหลายเฉดสีให้เลือกใช้...
21 ก.พ. 2565 เวลา 23:19 น.
Wirawan_un's profile picture
Wirawan_un
Commentความคิดเห็นที่ 85
ผิวหน้า : ผิวมัน
สีสด ชัดเจน เพียงใช้แค่เล็กน้อยก็ออกสีสวยถูกใจแล้วค่ะ เฉดสีหลากหลาย และเป็นโทนที่ใช้แต่งเปลือกตาบ่อยๆอยู่แล้วด้วย ใครที่กำลังมองหาพาเลตคุณภาพดีสมราคา เราขอแนะนำเลยค่ะ ใช้แล้วไม่ผิดหวัง...
31 ต.ค. 2564 เวลา 10:19 น.
Earnrujira's profile picture
Earnrujira
Commentความคิดเห็นที่ 84
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นพาเลทที่ชอบมากที่สุดเลย สีดีงาม ใช้ง่ายมากๆเลยค่ะ มีแปรงมาให้ด้วยสะดวกในการพกพมากๆค่ะ...
14 พ.ค. 2564 เวลา 4:59 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับดวงตา
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ12 x 0.05 oz
ราคา2,450 บาท
ข้อแนะนำสามารถใช้ตกแต่งได้ทุกส่วนบนใบหน้า
จุดเด่นนวัตกรรม Pigment Infusion System™ ให้เนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ สีสันจัดจ้าและติดทนนาน

พาเลต Urban Decay Naked Palette

**ยกเลิกผลิต**

ตลับสีแต่งหน้ายอดฮิตของ URBAN DECAY ที่จะปฏิวัติเฉดสีกลางไปตลอดกาล  Naked CLASSIC โทนสีบรอนซ์ มาพร้อมกับ แปรงคุณภาพดี

อายแชโดว์พาเลตโทนสีบรอนซ์ 12 เฉดสี ไล่เรียงมาตั้งแต่สีแชมเปญอ่อน ๆ ไปจนถึงสีเทาเข้ม ให้เนื้อสัมผัสที่แตกต่าง ทั้งเนื้อ Matte, Satin, Shimmer และ Sparkle ที่ตอบโจทย์การแต่งตาของคุณได้ครบในตลับเดียว ไม่ว่าจะเป็นแนวสวยใสสบายตา อวลกลิ่นอายชายทะเล หรือคมเข้มเต็มยศ ด้วยนวัตกรรม Pigment Infusion System™ ซึ่งได้รับการจดทะเบียนสิทธิบัตรวิธีการผสมส่วนประกอบทั้งหมดเข้าด้วยกันแล้วทำให้ ทุกเฉดสีมีเนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ สีสันจัดจ้า และติดทนนาน สามารถเกลี่ยผสมกันได้อย่างกลมกลืน มาพร้อมแปรงปัด 2 หัว สำหรับแรเงาและเกลี่ยสี ออกแบบพิเศษสำหรับ Naked เท่านั้น

มี 12 เฉดสี ใน 1 ตลับ

VIRGIN / SIN / NAKED / SIDECAR / BUCK / HALF BAKED / SMOG / DARKHOUSE /  TOASTED / HUSTLE / CREEPS / GUNMETAL

urban decay naked 1 palette