ความกระจ่างใส
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
0.2
ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและลดริ้วรอยได้ดี แต่บางคนรู้สึกว่าเนื้อครีมหนัก ใช้ตลอดอาจเห็นผลดีกว่า ราคาย่อมเยาว์และหาซื้อได้ง่าย
fonfiona's profile picture
fonfiona
September 25, 2024
ผิวหน้า : ผิวมัน
ส่วนตัวเราใช้แล้วไม่แพ้ ราคาถูก และใช้ดีมาก แรกๆที่ใช้คือหน้านุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะเห็นผลว่า รอยแผลเป็น จุดด่างดำจางลง หน้ากระจ่างใสขึ้น เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ แนะนำทากล...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
March 06, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อครีมสีขาวตอนนั้นเป็นแผลเป็นจากรอยสิวซื้อมาใช้เพื่อจะได้หายจากแผลเป็นเพราะราคาถูกเราใช้แล้วแพ้ทำให้เป็นสิว...
Beau BN's profile picture
Beau BN
September 17, 2021
ครีมบำรุงหน้าเนื้อเข้มข้น เกลี่ยทาได้ดี ทาบางๆจะซึมลงสู่ผิวเร็ว ทาแล้วช่วยให้ผิวดีขึ้น หน้าชุ่มชื้นมากๆ ใช้ดีค่ะ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ15 g. / 30 g. / 60 g.
ราคา69 / 125 /179 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าและผิวพรรณได้อย่างที่ต้องการ

เคเอ ครีม ครีมวิตามินอี KA Cream Vitamin E

KA Cream Vitamin E เคเอ ครีม ครีมวิตามินอี บำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแผลเป็น ผิวสดใส เรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย

ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Vitamin E เข้มข้นมากถึง 5,000 IU ปราศจากการแต่งสี แต่งกลิ่น 100% ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าและผิวพรรณได้อย่างที่ต้องการ ด้วยเนื้อครีมนุ่ม ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว มีคุณสมบัติในการบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำและรอยแผลเป็น เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวจะสดใส เรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย

คุณสมบัติหลัก

• Natural Moisturizer ให้ความชุ่มชื่นกับผิว บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ไร้ริ้วรอย
  • ปกป้องผิวจากรังสี UV ในแสงแดด ตัวการทำลายผิวให้หมองคล้ำ โดย Vitamin E ปริมาณ 5,000 IU เป็น Antioxidant ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ลดการเกิดปฏิกิริยาของรังสี UV ต่อผิวหนังได้เป็นอย่างดี
  • ลดการเกิด Lipid Peroxidation ที่ทำให้เซลล์ขาดความยืดหยุ่น เกิดริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำ ผิวแลดูหมองคล้ำ
  • ลดการเกิดรอยแผลเป็น โดยยับยั้งการสร้างคลอลาเจนส่วนเกินที่ก่อให้เกิดคีรอยด์ (รอยแผลเป็นนูน)
  • ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต เพิ่มค่าออกซิเจนและอาหารไปสู่เซลล์ผิวมากขึ้น ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ : ลูบไล้เนื้อครีมทั่วใบหน้าและลำคอ หรือบริเวณที่มีปัญหาได้บ่อยตามต้องการ