10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว Sungrace Smooth & Fix Lasting UV Pact

ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 10
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนืัอแป้งเนียนละเอียด​ ช่วยควบคุมความมันได้ดี​ ใช้แล้วผิวหน้าไม่แห้ง ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิว​ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 33 PA+++ ...
4 พ.ย. 2564 เวลา 16:03 น.
June's profile picture
June
Commentความคิดเห็นที่ 9
จริงๆเราได้จากกิจกรรมนานมากกกก ละแหละค่ะ แต่เพิ่งเปิดใช้! และพบว่ามันดีมากกกกก ขนาดเค้าส่งมาให้ผิดเบอร์อ่ะ ยังจะใช้ 55 มันดำกว่าหน้าเราหน่อยอ่าค่ะ แต่นี้ ก็ยังไม่ชอมยกให้ใครนะ หาทางใช้จนได้ คือ มันไม่...
10 ม.ค. 2560 เวลา 10:59 น.
imf16's profile picture
imf16
Commentความคิดเห็นที่ 8
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อแป้งเนียน ราคาก็ดี ปกปิดแต่ทาแล้วบางเบา ปกปิดปานกลาง แพ็คเกจดี พกพาสะดวกแข็งแรงพอควร...
28 ต.ค. 2559 เวลา 22:46 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นแป้งเค้กจาก ซันเกรส (Sungrace)ประเทศญี่ปุ่น มอบสัมผัสใหม่แห่งผิวนียนเรียบ แลดูกระจ่างใส และไร้ซึ่งความมัน

แป้งเค้กเนื้อเนียนละเอียด ให้ความรู้สึกชุ่มชื้น พร้อมอำพรางริ้วรอย และความหมองคล้ำได้โดนใจ
  • มีส่วนผสมของ Coating Powder (โค้ทติ้ง พาวเดอร์) ควบคุมเหงื่อและความมัน
  • ส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
  • ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 33 PA
  • มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี