mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
มีความแข็งแรง และทนทานดีนะคะ สามารถใช้งานได้ง่ายดีด้วยค่ะ จับได้อย่างถนัดมือดีค่ะ...
15 มี.ค. 2562 เวลา 16:17 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
มีความแข็งแรง ทนทานดีนะคะ สามารถหยิบจับใช้งานได้ง่ายดีนะคะ ขนาดกำลังถนัดมือดีค่ะ...
30 ม.ค. 2562 เวลา 8:42 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเขียนคิ้วให้ได้รูปที่สวย
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำใช้คู่AB Eyebrow Powder ให้คิ้วที่ธรรมชาติ
จุดเด่นขนแปรงนุ่มให้สัมผัสที่บางเบา

Eyebrow Brush

สร้าง shape สวยงามแม้เส้นเรียวเล็กที่หางคิ้ว ช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้นและเสร็จเร็วในพริบตา
  • แปรงสำหรับ Contours Shape เพื่อการดีไซน์และเปลี่ยนสีคิ้ว
  • แปรงดีไซน์แบบไล่ระดับเพื่อการโอบอุ้มเม็ดสี
  • ขนแปรงเกรดระดับพรีเมี่ยม สุดนุ่มให้สัมผัสที่บางเบา
แนะนำ: แปรงออกแบบมาเพื่อใช้คู่กับ Eyebrow Powder
Tags: