Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025
ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง
สีสวยชัด เนื้อครีมเนียนนุ่มและติดทนนาน แต่ควรดูแลริมฝีปากก่อนทาเพื่อให้สวยงาม มีราคาเหมาะสมกับคุณภาพที่ได้รับ
LukmooClub's profile picture
LukmooClub
May 07, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
ได้ไปทดลองสี Fire ที่เคาเตอร์ค่ะ เม็ดสีชัดเจนมาก แดงมาก ถูกใจค่ะ และมีความแมทมากๆด้วยค่ะ...
Baby's avatar
Baby
April 17, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สีชัดสวยมาก เนื้อครีมเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทาง่าย ติดทนนานมากกก กลบสีปากมิดเลย แมทลุค...
Sunida's profile picture
Sunida
February 20, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ติดทนมาก...
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และทุกสีผิว
ปริมาณ4 ml
ข้อแนะนำควรทาลิปมันก่อนลง matte lip liquid
จุดเด่นเนื้อลิปให้ลุคแมตต์

Matte Lip Liquid

ลิป ลิควิดเนื้อแมตต์ ที่จะเนรมิตริมฝีปากอิ่มสวยได้อย่างเพอร์เฟค
  • เนื้อครีมเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทาง่าย
  • ให้ผลลัพธ์เนียนสนิทแบบ Matte-finished
  • ติดทนนานตลอดวัน

มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี

illamasqua matte lip liquid

สำหรับคอลเลคชั่น EXTINCT นี้ ก็ได้ออกเฉดสีใหม่มา 1 เฉด นั้นก็คือ สี "Exoskeleton" เป็นโทนสีม่วงพลัม (Dusky Plum) เนื้อเนียนนุ่ม ทาง่าย เม็ดสีแน่นติดทนตามสไตล์ illamasqua มอบลุคที่ดูมั่นใจ มีเสน่ห์ น่าค้นหา