รีวิว ALGENIST SPLASH Absolute Hydration Replenishing Gel Moisturizer

mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
ให้ความรู้สึกที่ชุ่มชื่นผิวดีนะคะ มีการบำรุงผิวได้ดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ โอเคอยู่นะ...
26 ม.ค. 2562 เวลา 9:43 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
บำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นได้ดีเลยค่ะ และถ้าใช้อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอจะดีมากเลยค่ะ...
11 ธ.ค. 2561 เวลา 23:23 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ60 ml.
ราคา2,360 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นช่วยฟื้นฟูระดับความชุ่มชื่นของผิว ให้เรียบเนียน

ALGENIST Splash Absolute Hydration Replenishing Gel Moisturizer

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวนี้มีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื่นขีดสุด ประกอบด้วย กรดอัลกูโรนิคและ Algalyte Complex สารเหล่านี้แทรกซึมสู่พื้นผิวหน้าอย่างฉับพลันและส่งเสริมปฏิกิริยาเพิ่มความชุ่มชื้น

โดย Algalyte Complex นั้นประกอบไปด้วยพอลิแซ็กคาไรด์จากสาหร่ายแดงเซลล์เดียวและอิเล็กโทรไลต์เติมพลังให้ผิวมีความชุ่มชื่น ช่วยฟื้นฟูระดับความชุ่มชื่นของผิว ปรับระดับความชุ่มชื่นให้สมดุล และฟื้นฟูผิวขาดน้ำ ริ้วรอยและตีนกาแลดูจางลงและผิวหน้ามีความยืดหยุ่น เรียบเนียน และมีชีวิตชีวา