รีวิว AVEDA Tulasāra™ Radiant Facial Dry Brush

ขนาดเหมาะสม
ขนแปรงนุ่ม
ความคุ้มค่า
จับถนัดมือ
เกลี่ยสีได้อย่างเป็นธรรมชาติ

แปรงนุ่มดี ใช้ง่าย กระตุ้นผิวให้สดใส การลงทุนที่คุ้มค่าระยะยาว แต่ราคาสูงควรพิจารณาความคุ้มค่าในระยะยาว

รีวิวจากผู้ใช้จริง

mtw's profile picture
mtw
March 17, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
สามารถใช้งานได้ง่ายดีนะคะ มีการหยิบจับได้อย่างถนัดมือ ไม่ระคายเคืองผิวเลยค่ะโอเค...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
January 31, 2019
สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดีดายดีนะคะ ขนาดกำลังพอดีถนัดมือค่ะ ไม่มีระคายเคืองผิวเลย...
Ajaree's profile picture
Ajaree
June 07, 2018
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ลักษณะแปรง ตัวแปรงจะเป็นรูปทรงวงรี ขนแปรงจะเป็นขนไนลอนที่ออกแบบมาในรูปทรงกลมเป็นลอนสูงต่ำสลับกัน ขนแปรงค่อนข้างจะนุ่ม และนุ่มกว่าแปรงแต่งหน้าบางตัวซะอีก ใช้แล้วไม่ระคายผิวหน้าค่ะ แปรงตัวนี้ช่วยกระตุ้...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ1 อัน
ราคา2,000 บาท
ข้อแนะนำใช้คู่กับน้ำมันบำรุงผิว Tulasāra™ Radiant Oleation Oil
จุดเด่นช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวที่รู้สึกเนียนเรียบและนุ่มนวล

ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวที่รู้สึกเนียนเรียบและนุ่มนวล จากนั้นตามด้วยการนวดหน้าโดยน้ำมันบำรุงผิว Tulasāra™ Radiant Oleation Oil ที่ผสานน้ำมันสกัดจากพืช โดยการนวดจะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียน พร้อมๆ การบำรุงผิว ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสสะท้อนประกายผิวแบบสุขภาพดี