จากประเทศ | France |
---|---|
เหมาะสำหรับ | ตกแต่งดวงตาให้ดูน่าหลงใหล |
อายุการใช้งาน | 2 ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก |
ปริมาณ | 3g |
ราคา | 1,850 บาท |
ข้อแนะนำ | แบบรีฟิลใช้คู่กับ ตลับคอมแพค |
จุดเด่น | รวมสีสันที่ชวนให้ประทับใจทุกครั้งที่จ้องมอง |
ให้ดวงตาสวยโดดเด่นอย่างมีสไตล์ กับ 4 เฉดสีใหม่ Eye Color Trio palettes จาก Paul & Joe Beauté ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปีกของผีเสื้อ สีสันที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและเต็มไปด้วยพลัง สามารถปรับเปลี่ยนลุคส์ของการแต่งหน้าได้อย่างอิสระ เฉดสีที่สร้างสรรค์ขึ้นสื่อสารไปถึงวิวัฒนาการที่แปรเปลี่ยนของผีเสื้อ (Metamorphosis) บรรจุในตลับที่ให้ความรู้สึกน่ารัก และดูพิเศษ Eye Color Trio palettes มีเนื้อครีมที่นุ่มละมุน เนียนสนิทไปกับเปลือกตา ทำให้ดวงตาดูโดดเด่นเป็นประกายไร้ที่ติ
Desert Cactus (09)
สว่างเรืองรอง สดใส ด้วยการจับคู่สี ระหว่างสีทอง เบจ และสีเขียวอบอุ่น
Ballet Shoes (10)
อ่อนหวาน แลดูเลอค่า ด้วยสีชมพูพาสเทล และสีเทา
Antique Clock (11)
นุ่มนวล ชวนให้หลงใหล ด้วยเฉดสีทอง ขาวประกายมุก และสีน้ำตาลอมส้ม
Violet Candy (12)
เย้ายวนใจ หรูหรา และเต็มไปด้วยแรงดึงดูด ด้วยเฉดสีโทนเย็น ขาวประกายชมพู ชมพูอมม่วง และม่วงอมน้ำเงินสดฉ่ำ
คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ - ฤดูร้อน 2017
สีสันที่น่ารักและเย้ายวน เปลี่ยนดวงตาให้ดูสวยน่าหลงใหล
Mon Prince (001)
เจ้าชายของฉัน
Mon Nounours (002)
เท็ดดี้ แบร์ ของฉัน
Mon Coeur (003)
ดวงใจของฉัน
วิธีใช้: ใช้แปรงแตะผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอเหมาะ และทาลงบนเปลือกตา
Eye Color Trio ตลับคอมแพค
Eye Color Trio ตลับคอมแพค
* ราคา 1,850 บาท รีฟิล 1,450 บาท คอมแพคเคส ราคา 400 บาท