Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
Aesop Herbal Deodorantรุ่นนี้คือใช้ได้ดีมากๆ คุ้มราคาไม่แพงจนเกินไป หาซื้อก็ง่ายดีค่ะ...
22 ก.พ. 2564 เวลา 0:06 น.
mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
ระงับกลิ่นระหว่างวันได้ดีนะคะ ไม่ต้องเพิ่มระหว่างวันเลย โอเคเลยนะคะ กลิ่นนี้หอมดี...
15 ม.ค. 2562 เวลา 13:15 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
มีกลิ่นที่หอมดีนะคะ สามารถระงับกลิ่นระหว่างวันได้ดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ โอเคอยู่นะคะ...
7 ธ.ค. 2561 เวลา 23:15 น.
จากประเทศAustralia
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1ปีหลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ50 ml.
ราคา1,050 บาท
ข้อแนะนำหยุดใช้เมื่อเกิดอาการระคายเคือง
จุดเด่นสูตรปราศจากอลูมิเนียม อุดมด้วยสารสกัดจากพฤกษาสมุนไพร

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย Aesop Herbal Deodorant

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย มอบความมั่นใจให้คุณในวันที่มีเหงื่อมาก มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดจาก essential oils และZinc Ricinoleate โดยปราศจากสารอลูมิเนียมและ aluminium salts

วิธีใช้ : หลังจากอาบน้ำเสร็จ สเปรย์ผลิตภัณฑ์ที่ใต้วงแขนและทิ้งให้แห้ง สามารถใช้ซ้ำได้บ่อยตามที่ต้องการ

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada