รีวิว D-nee Organic Head & Body Baby Wash

สบู่เหลวสำหรับอาบน้ำและสระผม อ่อนโยนและได้พัฒนาจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มีกลิ่นหอม ล้างออกง่าย ราคาสมเหตุสมผล
Lookyorr's profile picture
Lookyorr
Commentความคิดเห็นที่ 14
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งสระผมและอาบน้ำ เด็กแรกเกิดใช้ก็ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ผิวไม่แห้ง หอมมาก...
3 ต.ค. 2567 เวลา 17:05 น.
Noona's profile picture
Noona
Commentความคิดเห็นที่ 13
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
D-nee Organic Head & Body Baby Wash ใช้สำหรับลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิด ใช้ได้ทั้งอาบและสระ กลิ่นหอมติดผิวมาก ล้างออกง่าย ลูกไม่แพ้...
27 ก.ย. 2567 เวลา 11:59 น.
Wirawan_un's profile picture
Wirawan_un
Commentความคิดเห็นที่ 12
อ่อนโยนต่อผิวดีมากๆเลยค่ะ เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายเลยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบบนี้ ทำความสะอาดได้ดี ล้างออกง่าย ไม่มีอาการระเคืองหรือแพ้เลยค่ะ...
27 ก.ย. 2567 เวลา 9:39 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทุกวัย
ปริมาณ380 ml. /800 ml.
ราคา119 / 185 บาท
ข้อแนะนำใช้อาบน้ำและสระผมได้
จุดเด่นสบู่เหลว 2in1 สำหรับอาบน้ำและสระผม รักษาสมดุลตามธรรมชาติของผิวและเส้นผม

D-nee Organic Head & Body Baby Wash

dnee organic head body baby wash

สบู่เหลวสำหรับอาบน้ำและสระผม มีส่วนผสมที่คัดสรรพิเศษจากธรรมชาติ 7 ชนิดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยดูแลผิวให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น มี pH Balance ทำความสะอาดผิวและเส้นผมอย่างอ่อนโยน ล้างออกง่าย รวมทั้งรักษาสมดุลตามธรรมชาติของผิวและเส้นผม ผิวจึงนุ่มละมุน ผมหวีง่ายไม่พันกัน ปราศจากสารพาราเบน ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่า ปลอดภัย ไม่ทำให้แพ้และระคายเคือง