mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
สามารถช่วยในการกระจายแสง และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอได้โอเคเลยค่ะ ติดง่ายดีด้วยนะคะ โอเคค่ะ...
28 ม.ค. 2562 เวลา 9:01 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
ติดง่ายดีนะคะ ใช้ได้เลย มีปะกายสีแบบชิมเเมอร์ที่โอเค ไม่ดูเม็ดชิมเเมอร์ใหญ่เกินไป ...
14 ธ.ค. 2561 เวลา 9:29 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ3g
ราคา1,280 บาท
ข้อแนะนำเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้องหลีกเลี่ยงการถูกความร้อนและแสงแดด
จุดเด่นเนื้อเนียนละเอียดบางเบาติดทนนาน อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

แป้งไฮไลท์ Alima Pure
Highlighter

Highlighter จาก Alima Pure ที่ได้จากสีแร่บริสุทธิ์เคล็ดลับของผิวสวยเปล่งประกายสะดุดตา ขลับผิวคุณให้สวยโดดเด่นแลดูสุขภาพดี อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง มีสารกันแดดจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี ไม่อุดตันรูขุมขน เนื้อเนียนละเอียดบางเบาติดทนนาน