จากประเทศ | Japan |
---|---|
เหมาะสำหรับ | ทุกสภาพผิว |
อายุการใช้งาน | 2 ปีนับจากวันที่ผลิต |
ปริมาณ | 360 ml. |
ราคา | 2,100 บาท |
ข้อแนะนำ | ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง |
จุดเด่น | มอยส์เจอร์ไรเซอร์บาลานซ์โลชั่น เพิ่มความชุ่มชื่น |
มอยส์เจอร์ไรเซอร์บาลานซ์โลชั่น ส่งมอบความชุ่มชื้น ทำให้ผิวปราศจากความแห้งกร้าน
เราไม่เพียงแต่ยึดติดกับ "คุณภาพ" ของความชุ่มชื้นแต่เรายังใส่ใจใน "ปริมาณ" อย่างละเอียดเพื่อให้เป็นโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื่นเพื่อตอบสนองต่อปัญหาผิวแห้งของผู้หญิงสมัยใหม่ ทุกช่วงเวลาที่เนื้อโลชั่นสัมผัสผิว จะให้ความรู้สึกเหมือนแทรกซึมเข้าสู่ผิวของคุณ โดยเนื้อโลชั่นละเอียด ไม่รู้สึกเหนียว แต่ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง ผิวไม่รู้จักความแห้งกร้านได้ตลอดทั้งวัน
ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น "ใช้เทคโนโลยีนาโนแคปซูลขนาดเล็กมาก" สามารถซึมซาบเข้าสู่ส่วนที่ลึกของผิว ได้รวดเร็ว ปรับสภาพผิวให้ชุ่นชื้นโดยที่ไม่รู้สึกถึงความเหนียวเหนอะหนะ
ส่วนผสม (เซราไมด์) ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหนังกำพร้า ด้วยขนาดเล็กมากขนาดนาโนสามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังกำพร้าได้ลึก เพียงการใช้ 1 ครั้ง สามารถคงความชุ่มชื้นถึง 12 ชั่วโมง
ด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด "Cell bounce technology" ในการให้ความชุ่มชื้น ทำให้เซลล์ผนังกำพร้าเกิดการขยายตัวเต่งตึง คงรักษาฟังก์ชั่นการป้องกันทำหน้าที่อย่างมีสุขภาพ พร้อมกับทำให้ผิวมีความสดใส เปล่งปลั่งและเต่งตึงอย่างที่ควรเป็น
วิธีใช้