รีวิว CANMAKE Quick Lash Curler Mascara

มาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตางอนสวยตลอดวัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาขนตาทิ่มลง ติดทนกันน้ำ แนะนำให้เช็ดเนื้อออกก่อนใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่า
Piimzlf 's profile picture
Piimzlf
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
ติดทน ไม่แพนด้า ล้างออกง่าย แต่ปัดแล้วขนตาตกไวมากเลย แง แถมขนตายังรู้สึกหนึบ ๆ ตลอด ให้ลุคธรรมชาติค่ะ...
16 พ.ย. 2565 เวลา 18:12 น.
Minipp's profile picture
Minipp
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวมัน
มาสคาร่าที่ติดทนมากกกกก ใช้แล้วขนตางอน สวย ไม่ทำให้ขนตาตกเลยสักนิดเดียว ไม่แพนด้าระหว่างวันกันน้ำขั้นสุด หัวแปรงแบบหวี เหมือนรุ่นนี้จะมีหลายสีให้เลือกด้วย ใช้แล้วต้องเช็ดทำความสะอาดให้ดี ไม่งั้นติดทนแ...
Preview+1
8 ก.ย. 2565 เวลา 14:05 น.
Janniecnp's profile picture
Janniecnp
Commentความคิดเห็นที่ 1
ก่อนปัดแนะนำว่าให้เช็ดเนื้อมาสคาร่าออกก่อนเล็กน้อย เพราะเนื้อมันจะเยอะเกินไป ปัดแล้วอาจจะทำให้จับตัวเป็นก้อนได้ค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าตัวนี้คือติดทนดี กันน้ำได้ดีด้วย สีน้ำตาลคือสวยเลย แต่ที่เราไม่ค่อยโอ...
Preview+1
26 มิ.ย. 2564 เวลา 10:34 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับปัดขนตา
อายุการใช้งาน6 เดือนหลังเปิดใช้
ปริมาณ6 g.
ข้อแนะนำควรใช้ eye remover ในการล้างออก
จุดเด่นเนื้อแว็กซ์เคลือบขนตาช่วยคงสภาพความงอนของขนตาได้ยาวนานตลอดวัน

มาสคาร่า Canmake Quick Lash Curler Mascara

มาสคาร่าเพื่อขนตางอนตลอดวัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาขนตาทิ่มลง มีส่วนผสมของเนื้อแว็กซ์เคลือบขนตาช่วยคงสภาพความงอนของขนตาได้ยาวนานตลอดวัน

• เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาขนตาทิ่มลง
  • มีส่วนผสมของเนื้อแว็กซ์เคลือบขนตา
  • ช่วยคงสภาพความงอนของขนตาได้ยาวนานตลอดวัน
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Eve and Boy