รีวิว Act+Acre Cold Processed Scalp Detox

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ
อายุการใช้งาน2 ปี
ปริมาณ100 ml.
ราคา1,650 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นน้ำมันสกัดเย็นสูตรเฉพาะที่ช่วยดีท็อกซ์เพิ่มความชุ่มชื้น และฟื้นฟูเส้นผม หนังศีรษะให้กลับมาสุขภาพดีได้ในระยะยาว

Act Acre Cold Processed Scalp Detox

Act Acre Cold Processed Scalp Detox

น้ำมันสกัดเย็นสูตรเฉพาะที่ช่วยดีท็อกซ์เพิ่มความชุ่มชื้น และฟื้นฟูเส้นผม หนังศีรษะให้กลับมาสุขภาพดีได้ในระยะยาว สูตรเฉพาะ Cold Process Method™  ที่คงคุณค่าของน้ำมันสกัดธรรมชาติและส่วนผสมต่าง ๆ ทำให้มีประสิทธิภาพสูงในการเข้าบำรุงฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมให้ชุ่มชื้น นุ่มลื่น เงางาม เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภท

วิธีใช้
  1. แบ่งผมออกเป็น 8 ส่วน
  2. หยดน้ำมันแล้วนวดลงบนหนังศีรษะ
  3. ทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออก หรือสามารถทิ้งไว้ข้ามคืนเพื่อดีท็อกซ์อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น