CAUDALIE Vinoperfect Glycolic Peel Mask
CAUDALIE
mask/pack
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
1,100 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้เพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง
จุดเด่น
อุดมด้วย AHA ธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน
มาสก์
Caudalie Vinoperfect Glycolic Peel Mask
มาสก์หน้า 2-in-1 ที่อุดมไปด้วย AHA ธรรมชาติ
ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้นภายใน 10 นาที
วิธีใช้ :
ใช้ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ทาให้ทั่วผิวสะอาดและแห้ง โดยเว้นดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น
How our formulas are developed
เรากำลังส่งเสริมและผลักดันความธรรมชาติ ความก้าวหน้าทางไบโอเทคโนโลยีทำให้เราได้มาซึ่งส่วนผสมจากธรรมชาติ และให้ประสิทธิภาพที่สูงที่สุดโดยมีการปรับปรุงสูตรขึ้นใหม่ทั้งหมด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของส่วนผสมจากธรรมชาติที่ใช้ในผลิตภัณฑ์มากขึ้นกว่า 95%
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
caudalie
caudalie vinoperfect collection
caudalie vinoperfect
peel mask