รีวิว Citra Bar Soap Orange Vitamin C&E

สบู่อาบน้ำมีกลิ่นหอมส้มสดชื่น ช่วยบำรุงผิวให้ดูใส ใช้ได้นุ่มนวล ฟองเยอะ สร้างความชุ่มชื้นได้ดี เหมาะสำหรับการใช้ประจำ เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว
Modern's profile picture
Modern
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ใช้ดีค่ะ แต่ไม่ได้ว้าวมาก มีอีกแบรนด์ที่เรารู้สึกว่าเค้าเข้มข้นกว่านี้ค่ะ แต่รวมๆโอเครน๊าา...
3 ก.ค. 2566 เวลา 20:09 น.
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
Commentความคิดเห็นที่ 4
สบู่กลิ่นหอมส้มสดชื่น ตอนใช้จะมีฟองเยอะ ทำความสะอาดได้ดี หลังใช้ผิวแห้งตึงนิดหน่อยค่ะ พอทาโลชั่นบำรุงผิว ผิวนุ่มจะขึ้น ใช้ไปสักพักสังเกตได้ว่าผิวขาวใสขึ้นค่ะ...
9 มี.ค. 2566 เวลา 13:36 น.
ThongTheCat's profile picture
ThongTheCat
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวกาย : ผิวแห้ง
สบู่ก้อน ฟอกฟองง่าย ฟองเยอะดี อาบสะอาด กลิ่นหอมสดชื่น ใช้ตอนเช้าตาตื่นดี หลังอาบผิวไม่ได้แห้งตึงถึงกับคัน รวมๆโอเค...
8 มี.ค. 2566 เวลา 10:13 น.
จากประเทศIndonesia
เหมาะสำหรับผิวกาย
อายุการใช้งาน1 ปี นับจากวันที่เปิดใช้
ปริมาณ110 g.
ข้อแนะนำหากเกิดอาการระคายเคือง ควรหยุดใช้ทันที
จุดเด่นด้วยส่วนผสม ส้ม วิตามินซี 10x และอี ผสมสครับจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกายแลดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

สบู่อาบน้ำ Citra Bar Soap Orange Vitamin C&E

สบู่บำรุงผิว ผสมสครับธรรมชาติ
ส้ม วิตามินซี 10X และอี ผิวดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

ทำความสะอาดและบำรุงผิวกาย ด้วยสบู่ก้อนสูตรที่ดีที่สุดของซิตร้า เติมเต็มคุณค่าธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพื่อผิวดูกระจ่างใสอย่างล้ำลึก* พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น

สบู่ Citra Bar Soap Orange Vitamin C&E

• น้ำมันสกัดเปลือกส้มแท้ : บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
  • 10X วิตามินซี** : อัดแน่นด้วยวิตามินซีเข้มข้น บำรุงลึก* ให้ผิวดูกระจ่างใส
  • คุณค่าสครับวิตามินอี : ด้วยพลังสครับวิตามินอี ช่วยผลัดเซลล์ผิว*อย่างอ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน
  • ฟองนุ่มละเอียด ช่วยฟื้นฟูบำรุง เผยผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

*เซลล์ผิวชั้นนอก
**เมื่อเทียบกับสูตรอื่นของสบู่ซิตร้า