รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^

รีวิว Ariul Apple Cider Deep Cleansing Oil

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวจากน้ำมันธรรมชาติ 86% ช่วยขจัดเครื่องสำอางได้ดี แม้กันน้ำ แต่ผู้ใช้บางคนอาจรู้สึกเหนอะหนะหลังใช้ แนะนำให้นวดผลิตภัณฑ์แล้วล้างออกทันที เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด คุ้มค่ากับราคา
Natchi's profile picture
Natchi
December 04, 2023
ผิวหน้า : ผิวมัน
เป็นคลีนซิ่งออยที่ใช้ดีเลยทีเดียว เนื้อคลีนซิ่งเป็นแบบ oil มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี แม้แต่ตัวที่กันน้ำแน่นๆ ก็ล้างออก ให้ความอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่แพ้ไม่อุดตัน ...
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
November 11, 2023
หอมกลิ่นแอปเปิ้ลนะคะ ใช้งานดีค่ะ มันหน่อย ต้องล้างให้สะอาดค่ะ ไม่งั้นอาจจะอุดตันกว่าเดิมได้ ช่วยลดการสำดงลีค่ะ ล้าง คสอ.ดี...
Nuttapron's profile picture
Nuttapron
July 29, 2023
ผิวหน้า : ผิวมัน
ซึมซับเข้าผิวหน้าไวมากค่ะ ดีมากค่ะ ไม่แพ้ง่าย เลิฟๆค่ะ หน้าไม่มันด้วยค่ะ คุณภาพดีมากค่ะ...
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ100 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่สะสมบนผิวหนังหรือในรูขุมขนอย่างล้ำลึก

คลีนซิ่งออยล์แอปเปิ้ล Ariul Apple Cider Deep Cleansing Oil

Ariul Apple Cider Deep Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์แอปเปิ้ล ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่สะสมบนผิวหนังหรือในรูขุมขนอย่างล้ำลึก

Ariul Apple Cider Deep Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์แอปเปิ้ล ประกอบด้วยน้ำมันธรรมชาติถึง 86% ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่สะสมบนผิวหนังหรือในรูขุมขนอย่างล้ำลึก สะอาดหมดจด คุณค่าจากแอปเปิ้ลสายชูหมัก เคล็ดลับที่ไอดอลเกาหลีใช้ในการรักษาสิว

• ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวด้วยน้ำมันจากแอปเปิ้ลออร์แกนิคใช้ทำความสะอาดผิว
    • คลีนซิ่งออยล์ที่ช่วยขจัดเมคอัพ สิวหัวดำ สิว และเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยน้ำมันจากธรรมชาติ 4 ชนิด
    • ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาผิวอีกต่อไป ผิวรู้สึกสดชื่น แม้ผิวมันสามารถใช้คลีนซิ่งออยล์นี้ได้เพราะไม่ทิ้งคราบสารตกค้างใดๆ และฟื้นฟูผิวได้ด้วย
    • ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอางสำหรับริมฝีปากและดวงตาอีก สามารถใช้ออยล์นี้แทนได้เลย ทำความสะอาดและขจัดเมคอัพกันน้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่น มาสคาร่าและอายไลเนอร์
    • อบอวลไปด้วยกลิ่นแอปเปิ้ลฟรุ๊ตตี้ เติมความสดชื่นและทำความสะอาดผิวหน้าด้วยกลิ่นแอปเปิ้ลที่ชุ่มชื้น (*น้ำหอมกลิ่นสังเคราะห์ที่ปราศจากสารก่อภูมิแพ้)

• สูตรน้ำผสมน้ำมันธรรมชาติ 86% สูตร มี 14 ส่วนผสมเท่านั้น
    • ผสมผสานและผสมด้วยส่วนผสมจากน้ำมันจากพืชและอิมัลซิไฟเออร์ที่ได้จากธรรมชาติช่วยขจัดสิ่งสกปรกและส่วนเกินออก
    • น้ำมันจากเมล็ด Pyrus Malus (แอปเปิ้ล), น้ำมันGlycine Soja (ถั่วเหลือง), น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันปาล์ม ขัดและขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวอย่างอ่อนโยน
    • สะอาด อ่อนละมุน เป็นอิมัลซิไฟเออร์สำหรับการกำจัดเมคอัพต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว: ทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบ
    • สูตรน้ำหนักเบาและเป็นน้ำ ไม่มัน เช็ดออกง่ายค่อยๆลงสู่ผิวของคุณเป็นเนื้ออิมัลชัน ผิวของคุณรู้สึกสดชื่นโดยไม่รู้สึกมันหลังจากล้าง แม้แต่ผิวมันก็ใช้ได้

Ariul Apple Cider Deep Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์แอปเปิ้ล ช่วยขจัดเมคอัพ สิวหัวดำ สิว และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

ส่วนประกอบ

• Apple Cider Vinegar (1,000ppm) : น้ำส้มสายชูที่หมักจากแอปเปิ้ลเข้มข้น ล้างสิ่งสกปรกที่สะสมตามผิวหนังหรือในรูขุมขน รักษาสมดุลของผิว สารสกัดจากแอปเปิ้ลเขียว (1,000ppm): ส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพ เชื่อถือได้ ผลไม้คลีนโดยการสกัดน้ำแอปเปิ้ลเท่านั้นโดยไม่เติมสารเติมแต่งหรือน้ำ
  • Upcycling Apple Extract (1,000ppm) : ส่วนผสมที่สกัดจากแอปเปิ้ลที่คัดออก
  • Apple Seed Oil (10,000ppm) : สกัดจากน้ำมันเมล็ดแอปเปิ้ลรักษาสมดุลของน้ำมันและความชื้นสำหรับผิวและให้สารอาหารแก่ผิว
  • EWG All GREEN Ingredient : เป็นเครื่องหมายการันตีส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่มาจากเกรดพรีเมี่ยม เป็นเกรดที่สูงที่สุดในเครื่องสำอางค์ (*ยกเว้นน้ำหอมกลิ่นสังเคราะห์)

วิธีใช้ : หยดผลิตภัณฑ์ในปริมาณพอเหมาะ และ นวดเบาๆให้ทั่วใบหน้าเพื่อให้เครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

Ariul Apple Cider Deep Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์แอปเปิ้ล ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวด้วยน้ำมันจากแอปเปิ้ลออร์แกนิค