HNY-BNTop-Artistry

รีวิว Go Hair Hair Rejuvenating

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ50 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นเซรั่ม ลดผมหลุดร่วง บำรุงลึกถึงรากผม

เซรั่ม GO HAIR Hair Rejuvenating

GO HAIR Hair Rejuvenating
ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะขั้นกว่า ช่วยให้ผมแข็งแรงและหนาขึ้น ลดผมหลุดร่วง บำรุงลึกถึงรากผม

• ช่วยคืนความแข็งแรงให้เส้นผมอย่างล้ำลึกจากรากถึงปลายผม ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม
  • สร้างผมเกิดใหม่ให้แข็งแรงและสุขภาพดี
  • สุดยอดนวัตกรรมแห่งการ หยุดร่วงของเส้นผมพร้อมทั้ง เสริมสร้างเส้นผมใหม่ที่แข็งแรง
  • โดยเฉพาะ ช่วยเร่งผมยาวเร็วขึ้น และช่วยให้เส้นผมมีน้ำหนัก พื้นฟูเส้นผมใหม่ ได้อย่างรวดเร็ว
     วิธีใช้
  • หลังสระผมเช็ดผมหมาดๆ ฉีดเซรั่มบนหนังศีรษะทุกครั้งหลังสระผม โดยเฉพาะบริเวณที่หลุดร่วงและนวดประมาณ 1-2 นาที