10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

รีวิว Pureen Kids Yogurt Head To Toe Wash

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทำความสะอาดร่างกายและเส้นผม สำหรับเด็กทารก
ปริมาณ150 ml. / 750 ml.
ราคา59 / 185 บาท
จุดเด่นครีมอาบน้ำและสระผม ผสมโยเกิร์ตธรรมชาติ บำรุงทั้งผิวและผมของเด็กๆ ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น มีสุขภาพดี

ครีมอาบน้ำและสระผม Pureen Kids Yogurt Head To Toe Wash

ครีมอาบน้ำและสระผม กลิ่นราสเบอรี่

• ผสมโยเกิร์ตธรรมชาติ บำรุงทั้งผิวและผมของเด็กๆ ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น มีสุขภาพดี
  • ใช้ได้ทั้งอาบและสระ
  • พร้อมกลิ่นราสเบอร์รี่ หอมสดชื่น ติดทนนาน
  • ฟองที่เข้มข้นจะเพิ่มความสนุกสนานและความตื่นเต้นให้กับเวลาอาบน้ำของเด็กๆ
  • ปราศจากพาราเบน

วิธีใช้
  • เทครีมลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ทั่วผิวและผมที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Big C