11 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียน

รีวิว LamoonBaby Organic Body and Hair Wash Foam Pump

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทำความสะอาดร่างกายและเส้นผม สำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเด็กแรกเกิด
ปริมาณ220 ml. / 250 ml.
ราคา335 / 395 บาท
จุดเด่นเนื้อโฟมอ่อนนุ่ม ล้างออกง่าย อุดมส่วนผสมออร์แกนิคกลีเซอรีนจากพืช วิตมินบี 5 อ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวแข็งแรงและชุ่มชื้น

โฟมอาบน้ำและสระผม lamoon Organic Body and Hair Wash Foam Pump

โฟมอาบน้ำและสระผมออร์แกนิค

ละมุน โฟมอาบน้ำและสระผมออร์แกนิค โฟมอาบน้ำที่แม่ๆวางใจ ให้เป็นโฟมอาบน้ำที่ 1 ในใจแม่ ด้วยส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ จึงอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย อุดมด้วยสารกลีเซอรีนจากพืชธรรมชาติ พร้อมด้วยวิตามินบี 5 และน้ำผึ้ง

• ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%
  • ให้ความชุ่มชื่นและอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของลูกน้อย และผู้มีผิวแพ้ง่าย
  • บำรุงผิวด้วย Essential Oil จากธรรมชาติ
  • กลิ่นหอมอ่อนๆจากลาเวนเดอร์ช่วยให้ลูกน้อยผ่อนคลาย
  • ฟองโฟมนุ่ม ล้างออกง่าย
  • ใช้ได้ทั้งอาบน้ำและสระผม
  • ปราศจากพาราเบน SLS สารที่ทำให้เกิดฟอง
  • ไม่มีน้ำหอมและสารกันเสียที่เป็นสาเหตุของอากาศแพ้

วิธีใช้
  • ปั๊มครีมโฟมลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ที่เส้นผมและผิวกาย จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping