รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^

รีวิว AVEDA Invati Ultra Advanced™ Revitalizing Scalp Serum

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ สูตรเฉพาะสำหรับผมเส้นบาง
ปริมาณ30 ml. / 150 ml.
ราคา1,400 / 3,600 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นเซรั่มลดผมร่วงและบำรุงหนังศีรษะ เพื่อเส้นผมแลดูหนาขึ้น

เซรั่มบำรุงผม AVEDA Invati Ultra Advanced™ Revitalizing Scalp Serum

เซรั่มที่ช่วยให้ผมหนาขึ้นทันทีที่ใช้ ยกโคนผม บำรุงหนังศีรษะและช่วยปกป้องรูขุมขนจากปัจจัยภายนอก
เพื่อให้เส้นผมสุขภาพดีขึ้น สูตรเฉพาะสำหรับผมเส้นบาง

• ส่วนผสมเพื่อฟื้นบำรุงรูขุมขน: กะเม็ง สารสกัดจากข่าและสารสกัดจากขิง ช่วยปกป้องรูขุมขนจากปัจจัยภายนอก ให้เส้นผมของคุณสุขภาพดียิ่งขึ้น
  • สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องรูขุมขนจากปัจจัยภายนอกตลอดวัน สูตรที่มีสารต้านอนุมูลอิสระเพิ่มขึ้น 28% (เมื่อเปรียบเทียบกับ Invati Advanced Scalp Revitalizer)
  • ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง
  • วีแกน ปราศจากซิลิโคนและปราศจากการทดลองในสัตว์
  • ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง
  • ส่วนผสมจากธรรมชาติ 98%

ส่วนประกอบ
  • Certified organic amla instantly thickens to help lift the hair at the root
  • Ayurvedic herb blend with ginseng and certified organic turmeric invigorate the scalp when massaged in
  • Japanese knotweed (resveratrol) penetrates to help support hair’s natural keratin.

วิธีใช้
  • ยกผมขึ้นโดยแบ่งเป็นช่อ สเปรย์ลงบนหนังศีรษะให้ทั่วศีรษะ นวดเบา ๆ ไม่ต้องล้างออก