สวัสดีสาว ๆ cosme*net เรามีข่าวดีมาบอก ใครอยากได้ LANCOME MATTE SHAKER ลิควิดลิปสติกสีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด สวยแบบแมตต์ ชวนคลั่งไคล้ มาร่วมกิจกรรมกับเรากันนนนน เพราะครั้งนี้เรามีแจก ถึง 1,000 ชิ้น !!
เขย่า! ทา! ท้าทายสายตา!
MATTE SHAKER LIQUID LIPSTICK ลิควิดลิปสติก สีสันสดชัดเจิดจ้า เนื้อลิปสติกบางและสีสดชัดกว่าลิปสติกแบบเดิมถึงสองเท่า ขณะที่แอพพลิเคเตอร์หัวฟองน้ำก็ได้รับการออกแบบใหม่ เพื่อให้แต่งแต้มได้แม่นยำขึ้น Matte Shaker จึงมอบประสบการณ์ที่เย้ายวนอย่างแท้จริง
สีสดอิ่ม สูตรลิควิดทาง่าย เรียวปากสวยแบบแมตต์ในเวลาเพียง 2 นาที
= เรียกเสียง ‘ว้าว’ ในทันที!
7 สีที่เปี่ยมไปด้วยพลัง และความมีชีวิตชีวา อิ่มไปด้วยเม็ดสีสัน สดชัด
ความแมตต์ ที่ทำให้ริมฝีปากเด่นสะดุดตา เอิบอาบไปด้วยสีสัน
หลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกับเรียวปาก ให้ความรู้สึกสบาย แต่ติดทนนานตลอดทั้งวัน !
ขนาด 6.2 ml / ราคา 1,050 บาท
กติกา
- เป็นสมาชิกเว็บไซต์ cosme*net (หากใครยังไม่เป็นสมาชิก สมัครโลดดดดด www.cosmenet.in.th/register)
- กรอกข้อมูลส่วนตัวใน Profile ให้ครบถ้วน 100% ที่นี่เลยจ้า >> www.cosmenet.in.th/member/account
- เคยรีวิวผลิตภัณฑ์อะไรก็ได้ บนเว็บไซต์มาก่อน (หากเคยรีวิวพร้อมมีรูปประกอบด้วย จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ)
- สะดวกเดินทางมารับ LANCOME MATTE SHAKER ตามสถานที่ วันและเวลา ที่ทางทีมระบุไว้โดยมีให้เลือกดังนี้
♦ เลือกสถานที่ ที่ต้องการมารับ MATTE SHAKER ที่ปุ่ม JOIN ด้านล่าง ♦
การประกาศผลผู้โชคดี
- สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่เลือก วันเสาร์ที่ 13 พ.ค. และ วันที่ 15 - 19 พ.ค. จะแจ้งติดต่อผู้โชคดีในวันที่ 9 พ.ค. ไปทางระบบ www.cosmenet.in.th/message
- สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่เลือก วันเสาร์ที่ 20 พ.ค. จะแจ้งติดต่อผู้โชคดีในวันที่ 16 พ.ค. ไปทางระบบ www.cosmenet.in.th/message
*หากถูกคัดเลือก และได้รับข้อความ ให้แจ้งคอนเฟิร์มอีกครั้งว่าจะมาร่วมกิจกรรม
**หากร่วมกิจกรรมแล้ว ไม่ได้รับการติดต่อกลับ ในวันเวลาที่แจ้งไว้ ให้ถือว่าไม่ได้รับคัดเลือก
เงื่อนไขการรับผลิตภัณฑ์
- เขียนรีวิวพร้อมแนบรูปประกอบในวันที่มารับผลิตภัณฑ์
- ไม่สามารถเลือกสีผลิตภัณฑ์ได้ (โดยจะสุ่มจับรับผลิตภัณฑ์เท่านั้น โดยผลิตภัณฑ์จะมีให้สุ่มจับทั้งหมด 2 สีคือ Yummy Pink (379) และ Pink Power (378) เท่านั้น)
- ไม่สามารถให้ผู้อื่นมารับผลิตภัณฑ์แทนได้ หากวันที่่นัดไว้ไม่มา ให้ถือว่าสละสิทธิ์
- เงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*พิเศษสาว ๆ ที่ได้รับลิปสติก จะได้รับน้ำหอมทดลองของ Lancome ด้วย จำนวนจำกัดนะจ๊ะ ^^
อยากได้ ริมฝีปากสวยแบบแมตต์!
และพร้อมทำตามเงื่อนไข Let's go !!!
**กิจกรรมหมดอายุแล้ว**
เนื่องจากมีการถามกันเข้ามาเยอะ อยู่ต่างจังหวัดทำไมไม่ได้ร่วมสนุกด้วย >.<
ไม่ต้องเสียใจไป เราเปิดโอกาสให้ร่วมสนุกเหมือนกันจ้า
แต่ให้ทำตามกติกานี้เลยนะคะ ^^
กติกา
- หาเพื่อนสาว 2 คนแล้วชวนมาทำตามทั้ง 3 ข้อด้านบน โดยเราจะจัดส่งลิปให้ 3 แท่ง
เงื่อนไขการรับผลิตภัณฑ์
- ผู้ร่วมสนุกและเพื่อนสาว ทั้ง 2 คน เขียนรีวิวพร้อมแนบรูปประกอบหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ ภายใน 7 วัน
- ไม่สามารถเลือกสีผลิตภัณฑ์ได้ (โดยจะสุ่มสีผลิตภัณฑ์ส่งไปให้นะคะ มีทั้งหมด 2 สีคือ Yummy Pink (379) และ Pink Power (378) เท่านั้น)
การประกาศผลผู้โชคดี
**กิจกรรมหมดอายุแล้ว**
ตัวอย่างการเขียนรีวิวผลิตภัณฑ์
**สามารถเขียนรีวิวตามสไตล์ตัวเองได้เลย