คนเป็นสิว ใจร้อนทุกคน ฟันธง! ที่กล้าออกตัวแรงขนาดนี้ เพราะรู้ดีว่า ไม่มีใครอยากจะปล่อยให้สิวคาอยู่บนหน้านาน ๆ หรอกค่ะ แต่ต่อให้เราลงสกินแคร์ ใช้ยารักษาสิวอย่างเคร่งครัด ก็อาจจะมาตกม้าตายที่คลีนเซอร์ก็ได้นะ
เพราะการใช้คลีนเซอร์ที่รุนแรงเกินไป อาจทำให้ผิวระคายเคืองหนัก และเร่งอาการอักเสบเพิ่มมากขึ้นยิ่งกว่าเดิมซะอีก
สิ่งที่คนมีปัญหาสิวควรมองหา ก็คือคลีนเซอร์เนื้อเจลที่อ่อนโยนกับผิวเป็นสิว แต่ยังสามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด มีส่วนผสมที่ดูแลได้ทั้งปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และสิวแบคทีเรีย แบบครบวงจร
Clean and Clear Acne Clearing Cleanser
ใหม่! เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะจาก Clean & Clear ที่ช่วยป้องกันและลดปัญหาสิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้* เจลล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกได้ดีเหมือนโฟม แต่มีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่า มาพร้อมส่วนผสมของ Salicylic Acid ที่แพทย์ผิวหนังนิยมใช้รักษาสิวอุดตันโดยเฉพาะ และ Neem Extract สารสกัดจากสะเดา ที่ช่วยต้านการอักเสบของสิวจากธรรมชาติ
ส่วนผสมสำคัญ ปราบสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวแบคทีเรีย ให้อยู่หมัด
- Salicylic Acid หรือ BHA ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวเก่า ขจัดสิวเสี้ยน ป้องกันการเกิดสิวอุดตันและทำให้รอยด่างดำจากสิวดูจางลงอีกด้วย
- Neem Extract สารสกัดจากธรรมชาติ คุณสมบัติ Detoxifying จากสะเดา ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวแบคทีเรีย และปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง
>>> ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง <<<
เปลี่ยนทุกสิว ให้เป็นผิวใส
วิธีใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser
-บีบเนื้อเจลออกมาประมาณเหรียญ 5 บาท ผสมน้ำเล็กน้อย และนวดเบาๆ
-ลูบไล้เนื้อเจลให้ทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
-ล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วซับหน้าเบา ๆ ด้วยผ้าขนหนูเนื้อนุ่ม
-เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้ล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น
>>> ช้อปออนไลน์ได้แล้ววันนี้ <<<
ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เจลล้างหน้า ปราบทุกสิว ขนาด 40 g จำนวน 400 รางวัล
ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่ะ ♥
กติกา
- Log in เข้าสู่ระบบสมาชิก *cosmenet
- ลงชื่อเพื่อเป็น Beauty Tester กับเรา (ดูรายละเอียดวิธีการเป็น Beauty Tester เพิ่มเติมที่นี่ >> www.cosmenet.in.th/Cosmenet-BeautyTester)
- ทีม *cosmenet จะส่งข้อความหาผู้ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ โดยจะส่งข้อความไปทางระบบ Message ของเว็บไซต์
- 400 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วที่สุด มีสภาพผิวเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ที่บ้านได้เลยค่ะ
ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: Clean&Clear Acne Clearing Cleanser ขนาด 40 g
ระยะเวลากิจกรรม
- เริ่มกิจกรรม :: 28 ตุลาคม 2563
- เริ่มทยอยส่ง Message หา Beauty Tester :: 2 พฤศจิกายน 2563 (ทางทีมจะคัดเลือกผู้ที่มีสภาพผิวเหมาะกับผลิตภัณฑ์)
- ผู้ที่ได้รับข้อความ ต้องแจ้งกลับภายในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 และต้องได้รับข้อความยืนยันจากทีม *cosmenet ก่อน ถึงจะได้รับผลิตภัณฑ์ไปทดลอง (ผู้ที่ตอบกลับก่อน และผ่านเกณฑ์การคัดเลือก จะมีสิทธิ์ได้รับผลิตภัณฑ์ทดลอง)
- หากได้ผู้โชคดีครบทั้ง 400 คนแล้วจะเริ่มจัดส่งของรางวัล
- ภายใน 2 สัปดาห์หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ ต้องกลับมารีวิวที่หน้าผลิตภัณฑ์ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser
เงื่อนไขหากถูกคัดเลือกได้รับทดลองผลิตภัณฑ์
- ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบที่ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser
- ผู้ที่ได้รับรางวัลแต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เป็นสิวอยู่จ้า