แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

21 ก.พ. 2568

เคยไหมคะ? อยากจะซื้อสกินแคร์หรือเครื่องสำอางสักชิ้นแต่ก็รู้สึกลังเล เพราะกังวลว่าซื้อใช้แล้วจะถูกใจไหม? จะเข้ากับสภาพผิวของเราหรือเปล่า? จนสุดท้ายอาจจะเป็นการลงทุนไปแบบสูญเปล่า แต่บอกเลยว่าเรื่องนี้จิ้บ ๆ เพราะ Cosmenet* มีกิจกรรมดี ๆ ที่ให้เพื่อน ๆ ได้ทดลองผลิตภัณฑ์บิวตี้แบบจุก ๆ ก่อนตัดสินใจซื้อจริง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่ร่วมเป็นสมาชิกบนเว็บไซต์ Cosmenet* และเข้าร่วมเป็น Beauty Tester กับเรา โอกาสดีแบบนี้! ไม่ลองไม่ได้แล้ว แต่ก่อนจะมาเป็นสาว ๆ Beauty Tester จะต้องทำยังไงบ้าง เรามีสเตปง่าย ๆ มาบอกตามมาดูกันเลยค่าา >o< รีบสมัครสมาชิก แล้วรอกิจกรรมชวนทดลองใช้จากหน้าเว็บได้เล้ยย! มาร่วมสนุกกันเลยดีกว่า

Beauty Tester คืออะไร?

Beauty Tester กลุ่มผู้ใช้จริงที่ได้รับโอกาสทดลองผลิตภัณฑ์ก่อนใคร! ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เมคอัพ หรือไอเทมความงามใหม่ ๆ จากแบรนด์ชั้นนำไปแบบฟรี ๆ โดยหลังจากทดลองใช้แล้ว จะต้องเขียนรีวิวตามจริงผ่านเว็บไซต์ Cosmenet* และ Social Media ของตัวเอง 1 ช่องทาง เพื่อเพิ่มโอกาสการเป็นที่น่าจับตามองมากขึ้นน้า~

• สิ่งที่คุณจะได้รับจากการเป็น Beauty Tester
    • ได้ทดลองผลิตภัณฑ์ฟรีจากแบรนด์ดัง
    • แชร์ประสบการณ์จากรีวิวผู้ใช้จริงให้กับผู้บริโภคคนอื่น ๆ

Beauty Tester ต้องทำอะไรบ้าง?

• ทดลองผลิตภัณฑ์จริง – ใช้ผลิตภัณฑ์ตามเงื่อนไขที่กำหนด ให้รู้ชัด ๆ ว่าดีไม่ดีตรงไหนอย่างน้อย 7-14 วัน
  • รีวิวตรงไปตรงมา – แชร์รีวิวที่จริงใจตามประสบการณ์การใช้จริง! ฟิลลิ่งตอนใช้เป็นยังไง มีเนื้อสัมผัสแบบไหน กลิ่นถูกจริตรึป่าว ผลลัพธ์หลังใช้โอเคไหม บอกข้อดี-ข้อเสียมาให้หมด หรือหากมีข้อควรระวังก็แนะนำมาได้เลย พร้อมแชร์ทริคแนะนำการใช้ สรุปความเห็นส่วนตัวมาด้วยว่าใช้แล้วคุ้มไหม เหมาะกับใครที่ใช้แล้วเวิร์ก อย่าลืมแนบรูปก่อน-หลังใช้แบบชัด ๆ มาด้วยนะ
  • โพสต์รีวิวตามแพลตฟอร์ม – รีวิวลง Cosmenet* และ Social Media 1 ช่องทาง (เช่น Facebook, Facebook group, Instagram, Tiktok, Lemon8, X) พร้อมติด Hashtag #Cosmenetรีวิว

เช็กลิสต์ทั้ง 5 Step อยากเป็น Beauty Tester ต้องทำยังไงบ้าง?

เช็กลิสต์ตามนี้ได้เลย! ถ้าอยากเป็น Beauty Tester ต้องทำยังไงบ้าง?

• Step 1 : ถ้ายังไม่เคยมีบัญชีเลย ก็สามารถสมัครสมาชิก Cosmenet* ฟรี ได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th/auth/register
  • Step 2 : กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบ อย่าลืมบอกสภาพผิวหรือความสนใจด้านความงามด้วยนะ
  • Step 3 : หากต้องการเข้าร่วมการเป็น Beauty Tester อย่าลืม!! กดยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขของเราด้วยหล่ะ
  • Step 4 : รีวิวผลิตภัณฑ์ในเว็บ Cosmenet* มาก่อน หากใครยังไม่เคยรีวิว ก็ไม่ต้องห่วง เริ่มจากหยิบของที่ใช้มารีวิวก่อนได้เล้ยย
  • Step 5 : ติดตามกิจกรรม Beauty Tester เพื่อลงทะเบียนกิจกรรม แสดงตัวว่าอยากร่วมทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้

คู่มือ Beauty Tester ฉบับมือใหม่ 5 Step ที่ต้องรู้แบบจับมือทำ!

Step 1 : ก่อนอื่นเราต้องเป็นสมัครสมาชิกเว็บไซต์ Cosmenet* ก่อนเลยจ้าา~ แต่ถ้าใครยังไม่เคยเป็นสมาชิกก็ไม่ต้องกังวลใจไป สามารถคลิกสมัครได้ง่าย ๆ ที่นี่เลย

Step 2 : กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนทั้ง 4 หัวข้อ แบบเจาะลึกทั้งเรือนร่าง ไม่ว่าจะเป็น รูปร่าง ลักษณะเส้นผมผม ลักษณะผิวหน้า ลักษณะผิวกาย หรือแม้แต่สุขภาพช่องปาก มีกี่ช่องอย่าเว้นว่างเด็ดขาด! เพราะข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเพื่อน ๆ มากที่สุด ยิ่งกรอกละเอียดมากเท่าไหร่ โอกาสได้ทดลองผลิตภัณฑ์ที่ใช่ก็ยิ่งสูงขึ้น!

Step 3 : ถ้าอยากได้ผลิตภัณฑ์ทดลองใช้แบบฟรี! อย่าลืมกดยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขการเป็น Beauty Tester และกดเข้าร่วมกลุ่ม Facebook :
Beauty Tester @Cosmenet.in.th ด้วยนะ ข้อนี้สำคัญมากก จะได้ไม่พลาดโอกาสการเข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ น้าา

Step 4 : เมื่อเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้วให้เพื่อน ๆ หยิบไอเทมที่มีอยู่แล้ว มาเขียนรีวิวจากผู้ใช้จริงบนเว็บไซต์ Cosmenet* พร้อมแนบรูปประกอบ ตรงนี้มีผลต่อการคัดเลือกสุด ๆ !

Step 5 : คอยติดตามให้ดีว่าช่วงไหนจะมีกิจกรรม Beauty Tester บ้าง ในส่วนท้ายของแต่ละกิจกรรม จะมีกติกาการเข้าร่วมกิจกรรมแจ้งไว้อย่างชัดเจน หากสนใจเพียงแค่คลิกที่ “Register” ลงทะเบียนให้เรียบร้อย จากนั้นก็นั่งรอสวย ๆ รอทีมงาน Cosmenet* ส่งข้อความคอนเฟิร์มเข้าร่วมกิจกรรมผ่านแชทชมพิ้งได้เลย แต่ถ้าหากเลยวันที่กำหนดแล้ว ยังไม่ได้รับข้อความให้ถือว่าไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้น้าา (แอบกระซิบว่าไม่ต้องเสียใจไป เพราะเรามีกิจกรรมให้ร่วมทดลองใช้อีกเพียบตลอดทั้งปีเล้ยย)

เริ่มทำได้เลยเพียง 5 Step เท่านั้น!! ก็สามารถเป็น Beauty Tester กับเราได้แบบปัง ๆ ได้ลองของใหม่ก่อนใคร แถมยังได้บอกต่อรีวิวแบบผู้ใช้จริงอีกด้วย

ติดตามกิจกรรม Beauty Tester ได้ที่ไหนได้บ้าง?

หลายคนอาจสงสัยว่าแล้วจะรู้ได้ไงว่ามีกิจกรรมไหนบ้าง? ขอตรงนี้ชี้เป้าให้เลยค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเช็กกิจกรรม Beauty Tester ได้ที่หน้าเว็บไซต์ Cosmenet* และผ่านแชท "น้องชมพิ้ง" ที่ยืนอยู่มุมขวาล่าง หรืออีกหนึ่งช่องทางเข้ากลุ่ม Facebook : Beauty Tester @Cosmenet.in.thได้เลย

ข้อสำคัญถ้าไม่อยากพลาดโอกาสนี้ไป อย่าลืม Add Line : @Cosmenet.in.th
องเราด้วยน้า เพราะเราจะมีการบรอดแคสต์แจ้งให้ทราบก่อนในทุกกิจกรรม รับรองได้เลยว่าเพื่อน ๆ จะไม่พลาดทุกกิจกรรมดี ๆ อย่างแน่นอนค่า~

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับการเป็น Beauty Tester

Q : สมัครเป็น Beauty Tester ต้องเสียเงินไหม?
A : ฟรีจ้า! Cosmenet* จัดกิจกรรมให้ทดลองใช้แบบไม่เสียเงินสักบาท แค่เป็นสมาชิกก็ลุ้นรับของไปทดลองใช้ได้เลย

Q : ต้องมี Followers เยอะไหมถึงจะได้เป็น Beauty Tester?
A : ไม่จำเป็นเลยค่าา เพราะเราเลือกจากความเหมาะสมของสภาพผิวและความสนใจ ไม่ต้องดัง ก็มีสิทธิ์ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ฟรี!

Q : สมัคร Beauty Tester แล้ว ทำไมไม่เคยได้ของเลย?
A : ลองเช็ก Account info ดูน้า~ ถ้ากรอกไม่ครบ เช่น ชื่อ-นามสกุล, ที่อยู่, เพศ, อายุ, สภาพผิว, ปัญหาผิว ก็อาจทำให้พลาดโอกาสไป

Q : กรอกข้อมูลครบทุกอย่างแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้ทดลองใช้เลย เป็นเพราะอะไร?
A : เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีจำนวนจำกัด~ ทีมงานจึงต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวของแต่ละคน เพื่อให้ทุกคนได้รับโอกาสที่แฟร์และทั่วถึงกันที่สุด

Q : ถ้าไม่ได้ข้อความเลยและอยากสอบถามเพิ่มเติมว่าตัวเองได้ของรางวัลไหมต้องทำยังไง
A : เพื่อน ๆ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ด้วยการ DM มาที่
Inbox Messenger Facebook Page พร้อมแจ้ง ID หรือ E-mai สมาชิก ได้เลยค่า

Q : ได้ของมาแล้ว แต่ต้องรีวิวที่ไหนอะ?
A : ตอนคอนเฟิร์มทดลองใช้ น้องชมพิ้งจะส่งลิงก์ ไปหน้าผลิตภัณฑ์ให้ในแชท หรือถ้าหาไม่เจอจริง ๆ ทักถามน้องชมพิ้งได้เลยค่า หากรีวิวในเว็บไซต์ Cosmenet* เรียบร้อยแล้ว อย่าลืมรีวิวใน Social Media ของตัวเองด้วยนะ เลือกมาเลย 1 ช่องทาง (เช่น Facebook, Facebook group, Instagram, Tiktok, Lemon8, X) พร้อมติด #Cosmenetรีวิว เพื่อเปิดโอกาสให้ตัวเองเป็นที่น่าจับตามองมากขึ้นค่า

Q : ถ้าไม่รีวิวตามกำหนด จะเป็นอะไรไหม?
A : แง~ ถ้าไม่รีวิวตามเงื่อนไข ก็อาจโดนตัดสิทธิ์จากการร่วมกิจกรรมครั้งต่อไปน้า เสียสิทธิ์ทดลองใช้ของฟรีไปเสียดายแย่เลย~

︾︾︾︾︾

เมื่อทำครบทุกขั้นตอนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการสมัครสมาชิก กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน รีวิวจากผู้ใช้จริง และเข้าร่วมกิจกรรมตามวันเวลาที่กำหนด เพื่อน ๆ ก็สามารถเป็น Beauty Tester บนเว็บไซต์ Cosmenet* ได้อย่างเต็มตัว! นั่นหมายความว่าโอกาสที่จะได้ลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครฟรีนั่นเอง แล้วมาร่วมเป็น Beauty Tester กันค่า~

-----------------------
Cosmenet* Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th
-----------------------

รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
ดีค่ะ
27 ก.ค. 2568 เวลา 13:33 น.
เย่เย่ ดีเลยค่ะ
26 ก.ค. 2568 เวลา 7:53 น.
กิจกรรมดี ๆ ^^
8 มิ.ย. 2568 เวลา 13:34 น.
27 พ.ค. 2568 เวลา 10:37 น.
25 พ.ค. 2568 เวลา 22:36 น.
21 พ.ค. 2568 เวลา 19:39 น.
20 พ.ค. 2568 เวลา 14:30 น.
ขอบคุณ​คะ
11 พ.ค. 2568 เวลา 14:31 น.
เข้าร่วมค่า (:
17 เม.ย. 2568 เวลา 0:13 น.
ขอบคุณนะคะ
27 มี.ค. 2568 เวลา 20:18 น.
26 มี.ค. 2568 เวลา 6:43 น.
เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้ของทดลองเลย
26 มี.ค. 2568 เวลา 0:24 น.
ขอบคุณนะคะ
15 มี.ค. 2568 เวลา 20:13 น.
เเรกๆได้ระหลังไม่เคยได้เลยจริงๆพยามรีวิวให้เเล้วสุดๆ
8 มี.ค. 2568 เวลา 0:11 น.
4 มี.ค. 2568 เวลา 19:25 น.
น่าสนใจมาก
4 มี.ค. 2568 เวลา 10:15 น.
28 ก.พ. 2568 เวลา 11:52 น.
ขอบคุณ
25 ก.พ. 2568 เวลา 20:38 น.
ขอบคุณนะคะ
24 ก.พ. 2568 เวลา 20:48 น.
24 ก.พ. 2568 เวลา 20:27 น.
24 ก.พ. 2568 เวลา 16:54 น.
24 ก.พ. 2568 เวลา 12:15 น.
ขอบคุณ
23 ก.พ. 2568 เวลา 22:17 น.
เรียบร้อยค่า
22 ก.พ. 2568 เวลา 23:25 น.
เรียบร้อยค่ะ
22 ก.พ. 2568 เวลา 8:52 น.
🫶🏻
21 ก.พ. 2568 เวลา 23:53 น.
👍🏻
21 ก.พ. 2568 เวลา 22:13 น.
21 ก.พ. 2568 เวลา 17:29 น.
21 ก.พ. 2568 เวลา 16:12 น.
สมัครเรียบร้อยค่าาา
21 ก.พ. 2568 เวลา 14:58 น.
21 ก.พ. 2568 เวลา 13:35 น.