Jullai

นำพลังงานบริสุทธิ์จากธรรมชาติมาสู่ผิวของคุณ
พรีเมี่ยมสกินแคร์สัญชาติเกาหลี ที่พัฒนาและคิดค้นภายใต้การควบคุมและการดูแลของ Frédéric Burtin ดีไซเนอร์เครื่องสำอางและน้ำหอมของกลุ่ม LVMH เพื่อนำคุณค่าสารบำรุงจากจากธรรมชาติที่แท้จริงมาสู่ผิวของคุณ JULLAI ใช้กระบวนการ Cold Brew (สกัดเย็น) ถึง 168 ชั่วโมง จากส่วนประกอบ Super Food ถึง 12 ชนิด ที่ถูกคัดแยกมาแล้วว่ามีประโยชน์สูงสุดต่อผิวที่ต้องการความชุ่มชื่น เนียนเด้ง หัวใจหลักแห่งความอ่อนเยาว์

JULLAI ลดภาระให้ผิว เพราะไม่มีส่วนผสมหรือสารประกอบที่อันตรายต่อผิว หรือส่วนผสมที่ก่อให้เกิดสิ่งตกค้างสาเหตุที่ทำร้ายผิวของคุณในระยะยาว เปรียบดั่งผลิตภัณฑ์ของเรา คือ อาหารคลีนของผิว ในรูปแบบสกินแคร์

JULLAI CONCEPT
SUPER : JULLAI LOVES NATURAL INGREDIENTS ด้วย SUPERFOOD COMPLEX ของ JULLAI มีส่วนผสมของ Superfood เฉลี่ย 10 รายการ เราพยายามอย่างมากที่จะส่งมอบส่วนผสมจากธรรมชาติและสารออกฤทธิ์เหล่านี้สู่ผิวของคุณ

SLOW : JULLAI LOVES TO WAIT เราใช้วิธี COLD SLOW-BREW ซึ่งใช้เวลาการสกัดที่ใช้เวลาทั้งสิ้นถึง 168 ชั่วโมงใน และใช้พลังงานให้น้อยที่สุด
เราพยายามคงคุณค่าของส่วนผสมทั้งหมดให้คงสภาพสมบูรณ์แบบตามธรรมชาติ

SIMPLE : JULLAI LOVES BASICS แทนที่จะสร้างภาระให้กับคุณในการดูแลผิว ด้วยขั้นตอนกระบวนการที่มากมาย เราพิจารณาเฉพาะสิ่งที่จำเป็นสำหรับผิวของลูกค้าเท่านั้น

Facebook : Jullaithailand
E- Mail : jullaith2020@gmail.com
Tel : 02 616 2400