navigate_before
ย้อนกลับ
Noona*
12 ส.ค. 2558 เวลา 12:06 น.
[url=/update/detail.php?ID=23639]Bifesta Acne Care เพราะเรื่องสิว ไม่ใช่แค่ปัญหาของวัยรุ่น!! [/url] Bifesta Acne Care
Tags:
cleansing care
bifesta
cleansing water
เขียนคอมเมนต์
Napatsorn K.
ใช้ดีทุกสูตรเลยค่ะ
August 12, 2015
yunin970@gmail.com
ใช้ดี
August 21, 2015
lovemay_peun@hotmail.com
ใช้ดีจริง หมดแล้วซื้อต่อตลอด ตอนนี้ใช้หมดไป 5-6 ขวดแล้ว
November 18, 2015
Hathairut
อยากหน้าใส ไร้สิว และสวยแบบธรรมชาติ
แนะนำ สบู่หน้าใส สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์
ผลิตภัณฑ์ท าความสะอาดผิวหน้า
อุดมไปด้วย วิตามิน B3,E,C คอลลาเจน
และสารสกัดจากว่านหางจระเข้
วิธีใช้:ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน
**เหมาะกับทุกสภาพผิว/ทุกเพศ ทุกวัย***
เพจ : https://www.facebook.com/Khunsumritsoap/?ref=pages_you_manage
May 27, 2021
Jeehrt
มีตัวช่วยดีๆมาแนะนำค่ะ เราใช้ตัวนี้มา 1 เดือนแล้ว ผิวหน้าดีขึ้นมาก
สบู่หน้าใส สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์
ช่วยลดรอยสิว หน้ามันหายเกลี้ยง สิวหายไม่เกิดซ้ำอีก
กลิ่นหอม ต้องลอง!!!
**เหมาะกับทุกสภาพผิว***
ช่องทางการสั่งซื้อ
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/yakumarn1620288516
Shopee : https://shopee.co.th/yakumarn
Line : https://liff.line.me/1572442362-jGxDDGRp/@067egqgf
June 25, 2021
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+