เป็นสิวอุดตันใช้คลีนเซอร์ สำหรับคนเป็นสิวอะไรดีคะ?

เป็นคนแต่งหน้าจัดทุกวัน อยากได้ที่เช็ดเครื่องสำอางค์ที่ไม่ทำให้อุดตัน เหมือนตอนนี้ที่ใช้อยู่ก็ล้างสะอาดนะ แต่ยังมีสิวอุดตันอยู่ เพื่อนๆพอจะมีที่เช็ดเครื่องสำอางค์แบรนด์ไหนที่ล้างหน้าได้สะอาดๆไม่ทำให้ผิวอุดตัน และอ่อนโยนต่อผิวบ้างคะ รบกวนเพื่อนๆด้วยค่า ขอบคุณค่ะ

สำหรับพี่ ตอนเป็นสิว ใช้อะไรก็ไม่หายขาดค่ะ เป็นมาเป็นปี  ที่สุดตัดสินใจทานยาแก้สิว (ซื้อทานเอง) ประมาณ 1 สัปดาห์ สิวหายเกลี้ยง หลังจากนั้น สิวไม่กลับมาอีก / ตอนนี้ก็ใช้ cleansing water ของสมูทอี แล้วตามด้วย โฟมล้างหน้า อีก 2 ครั้ง คือล้างจนรู้สึกสะอาดหมดจดจริงๆ เดี๋ยวนี้ สิวไม่มีแล้ว นอกจากวันไหนล้างหน้าไม่สะอาดก็จะมีขึ้นมาซักเม็ดนึง แต่ไม่แพ้สิวเหมือนเดิมแล้ว
9 ต.ค. 2558 เวลา 21:34 น.
ส่วนตัวเราใช้นีเวียขวดสีเขียวนะ ใช้อยู่ทุกวันเช็ดเมคอัพได้สะอาด หลังเช็ดลองจับผิวดูยังนุ่มๆ เพราะที่ขวดเค้าบอกว่ามีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ค่ะ
11 ต.ค. 2558 เวลา 11:10 น.
เราใช้ Bifestaอยู่ค่ะ เช็ดประมาณ 2-3 รอบก็สะอาดแล้วค่ะ ไม่เปลืองสำลี
11 ต.ค. 2558 เวลา 11:25 น.
แต่งหน้าจัดเต็มต้องล้างหน้าให้สะอาดไม่งั้นก็ทำให้เกิดสิวอุดตันได้ค่ะ
11 ต.ค. 2558 เวลา 21:09 น.
เข้ามาบอกวิธีใช้คลีนซิ่งของเรานะ ปกติที่เราใช้คลีนซิ่งคือถ้าวันไหนจัดหนักหน้าเต็มจะใช้ maybellineเช็ดรอบดวงตากับปากก่อนแล้วลงคลีนซิ่งวอเตอร์ของ Nivea เช็ดให้ทั่วหน้าตามอีกที จากนั้นเพื่อความมั่นใจจะใช้น้ำเกลือเช็ดเป็นขั้นตอนสุดท้าย หากไม่มีเครื่องสำอางติดออกมากับสำลี ถือว่าสะอาดแล้วค่ะ ทำแบบนี้ประจำสิวก็ไม่อุดตันค่ะ
12 ต.ค. 2558 เวลา 0:10 น.
ผมเป็นคนนึงที่ชอบแต่งหน้ามากๆ ยิ่งบางทีแต่งเล่นแต่จัดเต็มมาก ก้ใช้คลีนซิ่งของ Biefestaสีฟ้า มันมีให้เลือกหลายสูตรเลยพี่สามารถเลือกให้เหมาะกับผิวมีสูตรใหม่นะที่เหมาะกับคนที่เป็นสิว แล้วก็ต่อด้วยการล้างหน้าให้สะอาด หรือจะใช้ benzac ตัวนี้ทากาอนล้างหน้าทิ้งไว้ล้ะไปล้างออก ช่วยได้เยอะเลยมันช่วยทำให้สิวสุกเร็วขึ้นด้วย หลังจากล้างหน้าก้ต่อดวยสำลีชุบน้ำเกลือก็ดีมากๆเอามาจาก P'sp สายป่านเริ่ดจิงค่า
12 ต.ค. 2558 เวลา 9:48 น.
จขกทเน้นราคาหรือเปล่าคะ ถ้ามีงบก็จัด cleansing water ของ biodermaได้เลยค่ะ แต่ถ้าราคาลงมาหน่อยก็จะมีของ purevivi, bifesta, biore, Nivea ค่ะ ในส่วนประสิทธิภาพคล้ายๆกันค่ะ อาจจะมีแตกต่างกันบ้างตามส่วนผสมที่ใส่ค่ะบางสูตรก็ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าบางสูตรก็ช่วยป้องกันสิว เอาที่จขกทสะดวกเลยค่ะ
12 ต.ค. 2558 เวลา 19:29 น.
[COLOR=#333333]เราใช้ของ bifesta อะ แล้วก็โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวอะ เราแต่งหน้าไม่เยอะ แต่นอนดึก และเครียดบ่อย สิวเลยขึ้น[/COLOR]
13 ต.ค. 2558 เวลา 23:58 น.
dermopurifyer จอง eucerin ค่ะ เราค่อนข้างโอเคกับยี่ห้อนี้เลย
2 ธ.ค. 2558 เวลา 0:02 น.
[I]เราใช้ Acne aid ตัวนี้รักษาสิว ควบคุมความมันได้ดีคะ[/I]
29 ธ.ค. 2558 เวลา 8:03 น.
ควรใช้พวก water cleansing ค่ะ bioderma สีชมพู ใช้ดีมากกกก
7 ก.พ. 2559 เวลา 0:25 น.
ใช้ bifesta อีกเสียงค่ะ
7 ก.พ. 2559 เวลา 10:37 น.
น่าลอง
7 ก.พ. 2559 เวลา 11:43 น.
เข้ามาเก็บข้อมูล เพราะตอนนี้ก็เริ่มมีสิวอุดตัน
7 ก.พ. 2559 เวลา 15:46 น.
ยูเซอรีนค่ะ
8 ก.พ. 2559 เวลา 8:54 น.
[COLOR=#333333]eucerin ค่าาาา[/COLOR]
8 ก.พ. 2559 เวลา 8:57 น.
สมูทอี กะยูเซอรีน ตัวไมเซลล่านะคะ
24 ก.พ. 2559 เวลา 12:23 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล