เราเป็นคนแพ้ cleansing oil ใช้อะไรล้างเครื่องสำอางแทน oil ดีค่ะ

มีสาวๆ คนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง เราเป็นคนที่มีผิวหน้าที่แพ้ง่ายมากๆ ล่าสุดนี่ใช้ cleansing oil ล้างหน้า คันหน้ามากเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ

เกาะกระทู้ด้วยคนค่ะ เราแพ้ง่ายเหมือน จขกท. เลยค่ะ
23 ม.ค. 2559 เวลา 1:03 น.
ลองใช้ bioderma ดูสิคะ
23 ม.ค. 2559 เวลา 10:36 น.
เราเป็นคนขี้แพ้เหมือนกันค่ะ กว่าจะหาคลีนซิ่งที่เหมาะกับผิวหน้านี่ยากมาก ล่าสุดไปได้ตัวนี้มา Biore Perfect Cleansing Liquid สูตรใหม่ มันดีที่ว่าไม่แพ้ และไม่ต้องใช้สำลีเช็ดหน้าให้แสบเลยค่ะ นวดแล้วล้างหน้าแค่นั้นก็ออก [FILE ID=145770]
24 ม.ค. 2559 เวลา 21:24 น.
ข้างหลังขวดสรรพคุณเป็นแบบนี้นะคะ ตัวนี้ล้างเครื่องสำอางค์ที่มันกันน้ำออกได้ด้วยนะ >.< [FILE ID=145771]
24 ม.ค. 2559 เวลา 21:30 น.
น่าสนใจนะ ดีค่ะไม่ต้องเปลืองสำลีอีกต่อไป นวดปุ๊ปล้างเลย เริ่ดอ่ะ ไม่เสียเวลามานั่งเช็ด 20-30 นาทีด้วยค่ะ
24 ม.ค. 2559 เวลา 23:40 น.
เป็น water cleansing ดีมั้ยคะ รู้สึกเบาหน้ากว่า oil ดี  เเนะนำ bioderma สีชมพูสูตร sensitive ค่ะดีมากกกกกก แต่ก็แพง
4 ก.พ. 2559 เวลา 12:53 น.
สมูทอี คลีนซิ่งออยก้โอเคนะคะ ไม่อุดตัน ไม่เเพ้
24 ก.พ. 2559 เวลา 12:25 น.
แนะนำให้ใช้คลีนซิ่งน้ำ เพียววีวี่ หรือ สมูทอีค่ะ
24 ก.พ. 2559 เวลา 23:27 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล