13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

Review : Jurlique Nutri-Define Eye Contour Balm

ดิฉันมีโอกาสได้รับผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวรอบดวงตาตัวใหม่ของ Jurlique  มาทดลองใช้ คือ Jurlique Nutri-Define Eye Contour Balm อายครีมเนื้อบาล์มเข้มข้น ตอบโจทย์ทุกปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา  อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติผสานกับเทคโนโลยี Biosome 5  ที่ประกอบด้วยส่วนผสมหลักจากพืชพรรณธรรมชาติ 5 ชนิด  ที่สามารถแก้ปัญหาทุกสัญญาณผิวริ้วรอยแห่งวัย    เนื้อบาล์มเข้มข้นจะช่วยผสานร่องลึก ริ้วรอยหางตา และรอยหย่อนคล้อยรอบดวงตาให้ดูกระชับตึงขึ้นได้ ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูมีชีวิตชีวา อ่อนเยาว์  เรียบเนียนและตึงกระชับขึ้น จนเรารู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงค่ะ [URL=https://www.facebook.com/jurlique.th/videos/1034713866548576/]https://www.facebook.com/jurlique.th/videos/1034713866548576/[/URL] [FILE ID=139288]    ครั้งแรกที่ได้ทดลองใช้ เนื้อครีมบาล์มเข้มข้นมากๆ ค่ะ BA แนะนำให้วอร์มครีมด้วยนิ้วมือสักพัก ก่อนที่จะทาที่ผิวรอบดวงตา เพื่อช่วยให้ครีมซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ดิฉันชอบเนื้ออายครีมที่เข้มข้น เกลี่ยง่าย และซึมสู่ผิวได้ดีมากๆ ทาครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวนุ่ม เรียบเนียนขึ้น ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่มาจากกลิ่นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมหลักจากพืชพรรณ 5 ชนิด(Biosome 5) ส่วนตัวแล้วชอบกลิ่นแบบนี้มาก แค่ได้กลิ่นก็รู้สึกผ่อนคลายได้แล้วค่ะ [FILE ID=139289] [FILE ID=139290]    ทางแบรนด์ Jurlique มีกิจกรรมดีๆ ให้แฟนเพจ [URL=https://www.facebook.com/jurlique.th?fref=ts]https://www.facebook.com/jurlique.t...[/URL] สามารถเข้ารับผลิตภัณฑ์ Nutri-Define Eye Contour Balm ขนาดทดลอง แบบซอง ซองละ 1 ml. รวมทั้งหมดจำนวน 7 ซอง      ซึ่งดิฉันเองก็ได้เข้ารับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองที่ Shop Jurlique สาขาสยาม พารากอน เพื่อจะได้ทดลองใช้และพิสูจน์ประสิทธิภาพของอายครีมตัวใหม่นี้ด้วยตัวเองค่ะ [FILE ID=139291]      หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ ดิฉันก็ทดลองใช้ทันที จะบอกว่า 1 ซอง เล็กๆ ที่เห็นนี้สามารถใช้ได้หลายครั้งมากค่ะ เนื่องจากเนื้อครีมที่เข้มข้น จึงใช้ในปริมาณเพียงเล็กน้อยก็ทาได้ซึมทั่วรอบดวงตาได้แล้ว ดิฉันวอร์มเนื้อครีมด้วยนิ้วนางทั้ง 2 ข้าง ก่อนจะทาที่รอบดวงตาเบาๆ ใช้นิ้วกดแตะ ที่ผิว และนวดคลึงเนื้อครีมให้ซึมสู่ผิว        สัมผัสแรกรู้สึกผิวเนียนนุ่ม ผิวกระชับและยืดหยุ่นขึ้นในทันที ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ ไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองผิว และไม่แสบดวงตา กลิ่นหอมจากธรรมชาติที่ดิฉันหลงรักเหมือนต้องมนต์ รู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น       มันทำให้ดิฉันชอบและมีความสุขในการทาอายครีมมากขึ้นจากเดิม ที่บางครั้งหลงลืมทาอายครีม เพราะเป็นขั้นตอนที่ยุ่งยาก ยิ่งเจออายครีมที่ซึมยาก และทำให้ระคายเคืองหรือแสบตาแล้ว ยิ่งไม่อยากใช้อีกต่อไปเลยล่ะค่ะ [FILE ID=139292] [FILE ID=139293]      ดิฉันมีเคล็ดลับพิเศษในการฟื้นฟูผิวรอบดวงตาแบบเร่งด่วน ในวันที่พักผ่อนน้อย นอนดึก หรือช่วงที่เครียดมากๆ และผิวรอบดวงตาอ่อนล้า หมองคล้ำและโทรมสุดๆ โดยใช้ Nutri-Define Eye Contour Balm ตัวนี้เป็นตัวช่วยค่ะ      เริ่มแรกดิฉันจะนำซองอายครีมไปแช่ไว้ในตู้เย็นประมาณ 20-30 นาที(จะแช่ทิ้งไว้ทั้งวันเลยก็ได้ค่ะ) เพื่อให้เนื้อครีมเย็นได้ที่ จากนั้นนำมาทามาส์คที่รอบดวงตา ในลักษณะการทาพอกให้หนาพอประมาณ ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที ความเย็นจะช่วยเนื้อครีมผ่อนคลายและฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาได้ดียิ่งขึ้น     จากนั้นใช้นิ้วนางนวดวนเบาๆ เริ่มจากใต้ตาบริเวณหางตาวนเข้ามาหาหัวตา และนวดคลึงเบาๆ ที่เปลือกตา นวดคลึงเบาๆ สักพักเนื้อครีมจะซึมสู่ผิวชั้นในได้อย่างล้ำลึก  จะรู้สึกผ่อนคลาย และผิวรอบดวงตาสดใสเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นและดูอ่อนเยาว์ขึ้นเลยค่ะ [FILE ID=139294] [FILE ID=139295] [FILE ID=139296]      หลังจากที่ดิฉันใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ 1-2 สัปดาห์แล้ว สังเกตุได้ถึงผลลัพธ์และความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของสภาพผิวรอบดวงตา  ริ้วรอย,รอยบวมคล้ำใต้ตาลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวเนียนกระชับ สดใส เปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ขึ้น      เส้นริ้วๆ เวลาที่เรายิ้ม แต่ก่อนนั้นมองเห็นชัดเจนมาก จนแทบจะไม่กล้าฉีกยิ้มหรือหัวเราะต่อหน้าใครๆ เลยค่ะ หลังจากใช้อายครีมนี้แล้ว ผิวรอบดวงตาจะนุ่มชุ่มชื้น ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น เวลายิ้มเส้นริ้วๆ ที่หางตาน้อยลงแบบสังเกตุได้ด้วยตาของเราเองเลยค่ะ    รู้สึกมีความสุขที่ได้มองผิวหน้าตัวเองในกระจก กล้ายิ้มให้ตัวเองในกระจกแบบไม่ต้องกังวลใจอีกแล้วค่ะ [FILE ID=139297]      เพียงแค่ได้ทดลองใช้ขนาดทดลอง ซองเล็กๆ แต่สร้างผลลัพธ์น่ามหัศจรรย์ได้มากมายแบบนี้ นอกจากความประทับใจที่มี  ดิฉันบอกได้เลยค่ะว่าอายครีมตัวนี้ต้องซื้อมาใช้แน่นอน และดิฉันคิดว่าผลิตภัณฑ์กระปุกจริงคงให้ผลลัพธ์และประสิทธิภาพที่ดีกว่านี้หลายเท่าค่ะ เนื่องจากกระปุกจริงจะมาพร้อม Activator หรือที่เรียกมา ไม้ Metal Ball Spatula จะช่วยในการเกลี่ยและนวดคลึงเนื้อครีมให้ซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น   ที่หัว Activator จะเป็นโลหะที่มีความเย็นช่วยผ่อนคลายผิวรอบดวงตาให้สวยสดใสได้ดีค่ะ ข้อดีตรงนี้แหละค่ะที่ดิฉันเทใจให้ มันเริ่ดที่สุด [FILE ID=139298] ท้ายที่สุดไม่มีอะไรจะกล่าวนอกจากขอบคุณ [URL=https://www.facebook.com/jurlique.th]Jurlique[/URL] ที่มีกิจกรรมดีๆ ให้แฟนๆ ได้ร่วมสัมผัสและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ จึงอยากให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ลองใช้และร่วมพิสูจน์ด้วยตัวเอง แล้วคุณจะใส่ใจและหลงรักการบำรุงผิวหน้าตัวเองมากขึ้นค่ะ ทดลองและขอคำแนะนำที่ Shop Jurlique ใกล้บ้านได้ทุกสาขาเลยค่ะ Central Chidlom Tel.0-2252-6105 Central Ladprao Tel.0-2541-1015 Central Grand Rama 9 Tel. 0-2108-3085 Groove @ Central World Tel. 0-2251-6879 Paragon Tel.0-2610-7731 [B][I]ขอขอบคุณ[B][I] [/I][/B]cosmenet.in.th เป็นอย่างยิ่งค่ะที่ให้พื้นที่ดิฉันได้รีวิวและบอกต่อประสบการณ์ดีๆ ให้กับเพื่อนสมาชิกทุกท่าน  หวังเป็นอย่างยิ่งว่ารีวิวครั้งนี้จะมีประโยชน์ต่อทุกท่านที่ได้อ่าน หากมีข้อผิดพลาดประการใดเบนซ์ขออภัยทุกท่านไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ [FILE ID=139299] [FILE ID=139300] [FILE ID=139301]  [/I][/B]