เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าล้างหน้าสะอาดแล้ว

นอกจากเช็ดเมคอัพด้วยคลีนเซอร์เป็นประจำ และล้างด้วยโฟมล้างหน้าแล้ว มีวิธีล้างหน้ายังไงให้สะอาดจริงๆบ้างคะ เพราะรู้สึกว่าบางทีเช็ดแค่คลีนเซอร์กับล้างด้วยโฟมล้างหน้า มันยังสะอาดไม่พอ สิวขึ้นตามมาอีกด้วย เซ็งมากๆเลยค่ะ

ดูเราจากสีสำลีอะ
20 ต.ค. 2558 เวลา 23:48 น.
เราใช้คลีนซิ่งเช็ดก่อนค่ะ แล้วก็ตามด้วยการใช้โฟม+แปรงล้างหน้า เราว่าแปรงล้างหน้าทำความสะอาดได้ดีนะ ล้างแล้วรู้สึกไม่อุดตัน ของพวก Clarisonic อะไรประมาณนี้ ใช้ดีค่ะ สะอาดกว่าล้างด้วยมือ
22 ต.ค. 2558 เวลา 10:38 น.
ดูจากสำลีเวลาเราใช้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางค่ะ อย่างปกติเราใช้คลีนซิ่งของนีเวียสูตรน้ำเช็ดประมาณ 1-2 รอบก็หมดเกลี้ยงแล้วค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำเกลือเช็ดเช็คดูอีกทีว่าสะอาดหรือยัง จากนั้นก็ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าเป้นอันเรียบร้อย สะอาดใสกิ๊งค่ะ^^
2 พ.ย. 2558 เวลา 10:18 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล