นั่งอยู่ในห้องแอร์แทบทั้งวันแท้ๆ แต่หน้ายังดูคล้ำหมอง เป็นเพราะอะไร?

เราว่าเราค่อนข้างดูแลตัวเองมากๆเลยนะ พยายามเซฟผิวสุดฤทธิ์เลย เลี่ยงแดด อยู่ในห้องแอร์ตลอด บางทีก็ไม่แต่งหน้าด้วย แต่รู้สึกว่า ผิวก็ยังมัน หน้าก็ดูหมองๆ เป็นเพราะอะไร แล้วจะทำไงให้ผิวกลับมาดูดีเหมือนเดิมได้อ่ะ ใครมีเคล็ดลับดีๆ ช่วยแชร์หน่อยน๊า

หน้าหมองเพราะเล่นคอมรึเปล่าคะ
11 ม.ค. 2559 เวลา 22:27 น.
ทาเซรั่มบำรุงก่อนนอน
18 ม.ค. 2559 เวลา 3:07 น.
ดื่มน้ำเยอะๆ อุ่น บ่อยๆ ผักผลไม้
18 ม.ค. 2559 เวลา 8:55 น.
ทานผัก ผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆ ทาครีมบำรุงค่ะ อยู่ในห้องแอร์ อากาศแห้ง ผิวเสียความชุ่มชื้นค่ะ
18 ม.ค. 2559 เวลา 13:19 น.
ทาครีมเพิ่มความชุ่มชื่น
18 ม.ค. 2559 เวลา 23:53 น.
แสงจากคอมค่ะ ควรทากันแดด มาร์คหน้าขัดหน้าประจำช่วยได้นะ
21 ม.ค. 2559 เวลา 18:41 น.
ตามคอมเม้นต์บนๆ เลยครับ ต้องดูแลตัวเองเพิ่มเติม
22 ม.ค. 2559 เวลา 13:29 น.
ขอเก็บข้อมูลด้วยคนคะ
23 ม.ค. 2559 เวลา 23:34 น.
ดื่นน้ำเปล่าค่ะช่วยได้
24 ม.ค. 2559 เวลา 0:42 น.
จริงๆอยู่ห้องแอร์นั่งหน้าคอมตลอดใช่ว่าจะไม่เจอพวกมลภาวะนะ หลายคนนี่เข้าใจผิดกันมาตลอดเลย อย่างแสงจากหน้าคอม หรือมือถืออะ ถ้าโดนนานๆ มันก็ทำลายผิวได้เหมือนกัน ทาครีมป้องกันบ้างไรบ้างนะ ละหมั่นทำความสะอาดผิวหน่อยก็ดี ล้างหน้าน้ำเปล่าบ่อยๆ หรือถ้ามีงบก็จัดพวกแปรงล้างหน้ามาช่วยก็ได้ อย่างของเราอ่ะ ไม่ออกแดดเหมือนกัน แต่ก็ทาครีมกันแดด ละใช้แปรงคลาริโซนิคล้างหน้าด้วยอีกต่อนึง เพราะตัวนี้มันช่วยขจัดมลภาวะได้ค่อนข้างดี
1 ก.พ. 2559 เวลา 10:38 น.
ดื่มน้ำค่ะ จิบบ่อยๆ ให้ได้วันละ1.5-2ลิตรต่อวัน การอยู่ห้องแอร์ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้นนะคะ ต้องทาครีมบำรุงแบบเข้มข้น mask อาทิตย์ละ1-2ครั้ง ออกกำลังกาย ช่วยได้ค่ะ
1 ก.พ. 2559 เวลา 22:47 น.
[COLOR=#000000]ถ้าอย่างนั้นลองดูแอสเซ้นส์ Iris ของคีลส์[/COLOR][COLOR=red][COLOR=#000000]ไหมคะ [/COLOR][/COLOR][COLOR=red][COLOR=#000000]ขวดสีม่วงๆ เราใช้อยู่คือหอ[/COLOR][/COLOR][COLOR=#000000]มมากกก ทาตอนล้างหน้าเสร็จทุกครั้ง คือกลิ่นผ่อนคลายสุดๆค่ะ หน้าจะเปล่งปลั่งสุขภาพดี เราว่าขวดนึงใช้ได้นานด้วยนะ คุ้มอยู่ค่ะ[/COLOR]
10 ก.พ. 2559 เวลา 19:18 น.
แสงจากคอม ถึงอยู่ในห้องแอร์ก็โดนแดดได้นะ
10 ก.พ. 2559 เวลา 22:06 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล