ช่วงนี้เจอแดดแรงมากค่ะ อากาศหนาวไม่อยู่แล้ว รู้สึกหน้าจะพัง

จะทำยังไงดีน้ออ คือแดดช่วงนี้หลบไม่ได้เลยค่ะ โดนผิวและแสบไปหมดเลย อยากหาตัวช่วยในการบำรุงหน้าไม่ให้หมอง เพราะโฟมที่ใช้อยู่ก็โอเคแล้วค่ะ แต่หน้ายังไม่กระจ่างเท่าไหร่ ไม่รู้ว่ามีทริคหรือวิธีไหนบ้าง ที่จะทำให้ผผิวดูกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง ขอขอบคุณข้อแนะนำของทุกคนค่ะ

ขัดผิว สครับผิว ไม่ก็ใช้พวกแปรงขัดตัวก็ไ้ดมันจะช่วยผลัดเซลผิด แต่ไม่ควรใช้แปรงแข็งๆ นะ ผิวจะแสบและแดงมากๆ ลองพวกแปรงนุ่มๆ หรือไม่ก็พวกแปรงทำความสะอาดผิว พวกคลาริโซนิคก็ได้
1 ก.พ. 2559 เวลา 11:26 น.
สำคัญก็ครีมกันแดดนี่แหละค่ะ ต้องทาทุกวันก่อนออกแดด ใช้ปริมาณสองข้อนิ้วชี้ ทาทั่วหน้า หากอยู่กลางแดดนานๆ ต้องทาซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมง และอย่าลืมใส่หมวกหรือไม่ก็กางร่ม หากหลังถูกแดดผิวมีอาการแสบ อย่าสครับผิวหรือใช้ครีมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น พวกAHA/BHA หรือ whitening นะคะ ให้ใช้ครีมที่มีส่วนผสม aloe vera การ mask หน้าก็ช่วยได้เยอะค่ะ ใช้พวกโยเกิร์ตผสมน้ำผึ้งก็ได้ค่ะ
1 ก.พ. 2559 เวลา 22:38 น.
เข้ามาเก็บข้อมูล
2 ก.พ. 2559 เวลา 15:40 น.
บำรุงหน้าแบบเร่งด่วนนี่แนะนำ มาส์กแผ่น เลยค่ะ จะใช้แบบทำเอง เอาแผ่นมาส์กชุบโลชั่นน้ำ หรือถ้ามีงบพอ ใช้แบบแผ่นสำเร็จก็เวิร์ก มาส์กก่อนนอนทุกวัน ทำอาทิตย์นึง รับรองเห็นผลค่ะ
2 ก.พ. 2559 เวลา 16:25 น.
ผิวอาจจะขาดน้ำ ลองหาผลิตภัณฑ์ ความชุ่มชื้นมากใช้ดู ค่ะ มาส์กก่อนนอน หรือพวกครีม ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้า ส่วนใหญ่จะใช้เห็นผลเวลากลางคืน  ลองดูนะคะ เพราะก็ใช้อยู่ ครีมที่ไอซ์เป็นพรีเซ็นเตอร์อ่า สีชมพู เราโอเครน๊าาาา  ต้องลอง
2 ก.พ. 2559 เวลา 19:56 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล