สีทาเล็บช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆได้นะเออ …

[IMG WIDTH=480 HEIGHT=480]http://i.imgur.com/INpTdgU.jpg[/IMG] คิดว่าเสน่ห์ของสาวๆ อยู่ที่ไหนคะ บางคนก็บอกว่าอยู่ที่หน้าตา บางคนก็บอกว่ารูปร่าง หรือบุคลิค สาวๆหลายคนก็เลยทุ่มใจไปที่เสื้อผ้าหน้าผมแบบเป๊ะๆ  เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองล่ะสิ แต่รู้ไหมคะว่า มีอีกอย่างนึงที่เรามักจะมองข้ามไป นั่นก็คือ มือคู่สวยนั่นเอง หากเรามีมือสวยๆ ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส มันเพิ่มความน่ารักและเสนห์ให้เรามากๆ และยิ่งไปกว่านั้นถ้ามือของเราสวยแล้ว เล็บเรายังมีสีโดดเด่นขับให้ผิวผ่องแล้วละก็  ใครๆก็เหลียวมองเลยล่ะจ้า  มาถึงเรื่องของสีทาเล็บกัน  ใครที่คิดว่าสีทาเล็บขวดเดียวก็เกินพอ ?  นั่นคิดผิดอย่างแรงเลยนะ เพราะในแต่ละวันที่เราแต่งตัวเราก็ต้องเลือกสีทาเล็บให้เข้ากับชุดของเราด้วยใช่ป้ะ ?   แล้วจะหาสีทาเล็บสวยๆถูกๆได้ที่ไหน ???  อย่าเป็นกังวลนะจ้ะ เพราะว่าเจ้าของกระทู้ไปสรรหาสีทาเล็บดีๆถูกๆ มาบอกต่อเพื่อนๆกันเรียบร้อยแล้ว บอกเลยนะว่า ตังไม่กี่ร้อย แต่แทบเหมาได้เป็นโหล  อุอุ  ถ้าคิดภาพไม่ออกว่าแพคเพจมันเริ่ดไหม สีสวยขนาดไหน ไปตามlinkนี้เล้ยยย [VIDEO TYPE=YOUTUBE WIDTH=480 HEIGHT=270]//www.youtube.com/embed/o9uAQm9Q5Jk?feature=oembed[/VIDEO]

สีสวยน่ารักค่ะ
21 ก.พ. 2559 เวลา 15:24 น.
ใช่ค่ะ ทาเล็บแล้วช่วยเสริมให้เราดูดีได้ในระดับนึงค่ะ แต่ต้องเลือกสีที่เหมาะสมด้วยน่ะค่ะ
21 ก.พ. 2559 เวลา 15:38 น.
สีหวานเชียวค่ะ
22 ก.พ. 2559 เวลา 18:28 น.
[COLOR=#333333]กรี๊ด[/COLOR]
21 เม.ย. 2559 เวลา 7:53 น.
24 เม.ย. 2559 เวลา 6:57 น.
thank
25 เม.ย. 2559 เวลา 18:55 น.
สวยยย
25 เม.ย. 2559 เวลา 22:31 น.
wow
25 เม.ย. 2559 เวลา 23:45 น.
wow
27 เม.ย. 2559 เวลา 8:32 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล