รู้สึกอึดอัดตามข้อมากๆ มีใครเคยเป็นบ้าง ?

มันบอกไม่ถูกอะ แต่คือเหมือนจะเมื่อยๆอึดอัดๆตรงข้อนิ้ว ข้อมือ ข้อเท้าตลอดๆ ต้องกำๆแบๆไม่ก็บิดข้อมือทั้งวันให้มันหายอึดอัด นึกอารมณ์คนชอบหักข้อนิ้วออกมะ น่าจะเหมือนกันแต่นี่คืออึดอัดมาก เกิดจากอะไรคะ มีวิธีแก้ป่าว

ระวัง! รูมาตอยด์มันจะมา!!
26 ก.พ. 2559 เวลา 18:21 น.
อาการแรกเริ่มของข้ออักเสบ เก๊าต์ รูมาตอยด์ รึป่าวคะ นึกไม่ออกนะว่าอึดอัดยังไงแต่เท่าที่อ่าน น่าจะใช่ค่ะ ต้องระวังเรื่องอาหารการกินนะ
3 มี.ค. 2559 เวลา 17:05 น.
เคยอ่านเจอมีสมุนไพรช่วยรักษาได้เยอะนะ เท่าที่จำได้มี ชาเขียว ขิง พริก ฟ้าทลายโจร โรสฮิป ขมิ้นชัน ลองเลือกกินดูอันไหนกินง่ายๆ
9 มี.ค. 2559 เวลา 13:02 น.
ข้ออักเสบพ่อเราเคยเป็นนะแต่ตอนนี้ไม่ปวดแล้ว พ่อเรากิน hi-flex ของ nutrakal อะ ทำมาจาก rosehip อ่ะ น่าจะหายไวสุดแล้วมั้ง หน้าตาประมาณนี้ค่ะ [IMG WIDTH=305 HEIGHT=320]http://i.imgur.com/OOeWpD2m.jpg[/IMG]
20 มี.ค. 2559 เวลา 0:38 น.
คงต้องลองงดพวกสัตว์ปีกด้วยนะคะ
20 มี.ค. 2559 เวลา 6:44 น.
*__*
20 มี.ค. 2559 เวลา 12:42 น.
ต้องไปหาหมอนะถ้าเป็นมาก
1 เม.ย. 2559 เวลา 23:32 น.
หาหมอค่ะ
3 เม.ย. 2559 เวลา 13:56 น.
ยังไม่เคยแต่กลัว
8 เม.ย. 2559 เวลา 23:36 น.
เคยทานอยู่ซื้อตอนมีโปร 2 แถม 1 แต่ทานไม่หมด ยาหมดอายุเสียก่อน
11 เม.ย. 2559 เวลา 6:26 น.
หาหมออีกเสียง
16 เม.ย. 2559 เวลา 2:17 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล