ใครได้ดูเสน่ห์ร้ายอุบายรักกันบ้างคะ ช่อง PPTV??

ตอนนี้เราติดละครเรื่องเสน่ห์ร้ายอุบายรักมาก บี้หล่อมาก เห็นแล้วก็แอบอิจฉากุ๊บกิ๊บ ส่วนแตงโมก็สวยนะ เล่นดีอยู่ มีฉากนึงที่แตงโมพูดภาษาญี่ปุ่น นางเก่งภาษาญี่ปุ่นอยู่แล้วเหรอคะ? [IMG WIDTH=288 HEIGHT=288]http://webboard.siamza.com/data/AVNEZ/spic/1454090267.gif[/IMG]

ดูอยู่เหมือนกันค่ะ เรื่องนี้ดูแตงโมทุ่มเทจริงๆ เราชอบนะ
30 ม.ค. 2559 เวลา 22:15 น.
ทราบมั้ยคะ ว่าเรื่องนี้ใครเป็นผู้กำกับอ่ะ เราว่าภาพสวยมากเลย อย่างฉากนั่งร้านก๋วยเตี๋ยวก็มีแบบทำก๋วยเตี๋ยวให้ดูอีก น่ากินโคตร ดูแล้วหิวเลยค่ะ 555
1 ก.พ. 2559 เวลา 1:36 น.
รู้สึกว่าพี่เอ ศุภชัยจะเป็นผู้กำกับนะคะ
1 ก.พ. 2559 เวลา 1:51 น.
ชอบฉากนี้ แตงโมคือแบบสตรองงง 55555 [FILE ID=146110]
1 ก.พ. 2559 เวลา 2:37 น.
ไม่เคยดูเลยค่ะ
1 ก.พ. 2559 เวลา 10:28 น.
ไว้ดูย้อนหลังเอายังไม่เคยดูเหมือนกัน
24 มี.ค. 2559 เวลา 19:50 น.
ยังไม่เคยดูเลย ต้องไปดูบ้างแล้ว น่าสนุกดี ^^
24 มี.ค. 2559 เวลา 22:11 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล