navigate_before
ย้อนกลับ
janjanjan
18 ส.ค. 2558 เวลา 10:19 น.
การอบไอน้ำทำให้สุขภาพเส้นผมดีขึ้นจริงหรือ?
การอบไอน้ำทำให้ผมดีขึ้นจริงๆหรอคะ บางคนเค้าก็ว่าดี บางคนพออบแล้วผมก็ร่วงเราเริ่มโลเลแล้วว่าจะทำดีไหม ผมเราก็แห้งเสียไม่สวยเลย มีใครพอแนะนำได้บ้าง?
เขียนคอมเมนต์
Pop Kaweerat
ผมเราแห้งเสีย เพื่อนก็แนะนำให้อบไอน้ำนะ แต่ไม่มีเวลาเลย
August 18, 2015
mooluk kuld
น่าจะดีขึ้นนะ แต่ก็ต้องทำเรื่อยๆ เราว่าเปลืองมากอ่า เพราะงบเราน้อย แหะๆ เราเลยเลือกจะบำรุงทุกวันมากกว่า ลองใช้มาสก์หรือคอนดิชันเนอร์สูตรที่บำรุงเข้มข้นหน่อย เราใช้ โดฟสีน้ำเงินอ่ะเราจำชื่อไม่ค่อยได้อะไรอินเทนส์นี่แหละ รักษาผมเสียแตกปลาย ผมนุ่มมากกก รักสุดๆอะสูตรนี้ จขกท ลองดูนะคะ :)
August 18, 2015
255joe par
แต่เราอบมาแล้วดีนะ ผมนุ่มมากแต่บางคนอาจทำแล้วไม่ดี ต้องสอบถามช่างทำผมก่อนอ่ะ
August 19, 2015
jannapa_js@hotmail.com
เราว่าอบไอน้ำมันก็ดีนะ ผมนุ่ม แต่ไม่รู้ว่าช่วยแตกปลายไหม มันมีอีกวิธีหนึ่งนะคะ หมักแห้ง น่าสนใจเหมือนกัน แต่ต้องหาทรีตเม้นต์ที่เข้มข้นมากๆเลย ถึงจะเวิก แถมเปลืองทรีตเม้นมากๆ 55555
August 20, 2015
psphchri siri
หมักแห้งน่าสนใจจังค่ะ เราก็เพิ่งเห็นวิธีนี้ผ่านๆในไอจี ผลเป็นไงมาบอกกันด้วยน้าาาาาาาา
August 22, 2015
i-jamekung@hotmail.com
เราเอาน้ำมันงา หมักผมแล้ว ใช้หมวกอบไอน้ำอบเองที่บ้าน ผมนี่แบบมีน้ำหนักสุดๆ ไม่แห้งแตกปลาย ถึงแม้กลิ่นมันจะแรงกว่าน้ำมันมะพร้าวแต่เราว่า มันเลิศกว่า
August 22, 2015
jannapa_js@hotmail.com
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ น่าสนหมดเลย มาส์กโดฟ น้ำมันงา
August 24, 2015
ชนิตา จันทร์เพ็ญ
ใช้ครีมหมักผมอะคะ
January 04, 2016
nittaya.suwan70@gmail.com
[U]สำหรับคนผมแห้งเสียแตกปลาย ทำสี จำเป็นมากคะ และต้องหมักกับทรีทเม้นด้วยนะคะ ผมจะฟื้นฟูเร็วคะ[/U]
January 09, 2016
หทัยวรรณ ร้องคำ
เก็บข้อมูลค่ะ
March 22, 2016
mintkat26537@gmail.com
มาเก็บข้อมูลคิคิ
March 22, 2016
yunin970@gmail.com
เราใช้น้ำมันมะพร้าวหมัก สระออกแล้วผมนิ่มมากเลย
March 25, 2016
udom2469@gmail.com
ใช้ครีมหมักก็ดีเหมือนกันนะ
May 07, 2016
yunin970@gmail.com
เคยอบไอน้ำ อบเสร็จสระผมนิ่มลื่นก็ดีนะแต่อย่าอบบ่อย
May 15, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
BSC
Authentiq Bio Velvet Sheer Color Lip
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน