ยากฟันขาว แต่ไม่อยากไปฟอกสีฟันที่คลินิค

เราอยากฟันขาวหน่ะค่ะ แต่แอบกลัวๆ หมอฟัน อีกอย่างเคยอ่านข้อมูลมา ฟอกฟันที่คลินิคบางคนก็ผิวฟันบางลง เสียวฟันง่าย เลยกลัวเข้าไปอีก อยากขอคำแนะนำจากเพื่อนๆ ว่ามีวิธีอื่นมั้ย ที่จะช่วยให้ฟันขาวได้โดยไม่ฟอกสีฟันที่คลินิค

ลองหาซื้อพวก kit ฟอกฟันมาลองทำก็ได้ มีหลายยี่ห้อในซุปเปอร์มาร์เก็ตเลยค่ะ
August 18, 2015
สนใจอยากฟอกฟันอยู่เหมือนกัน มันมีขายด้วยหรอคะ แล้วแพงไหมอ่ะ รบกวนด้วยค่ะ
August 19, 2015
มันมีชุดฟอกฟันของ sparkle ขายอยู่ค่ะ ร้าน watson ก็มีขายนะ ไม่แพง เราซื้อมาใช้อยู่ ก็ดูขาวขึ้นดีค่ะ [IMG WIDTH=380 HEIGHT=429]http://www.maamai.com/wp-content/uploads/2014/05/SPARKLE-Dental-Whitening-Kit.png[/IMG]
August 21, 2015
มาขอเก็บข้อมูลอีกคนค่ะ ดูๆแล้วชุดฟอกสีฟัน Sparkle น่าสนอ่ะ ยิ่งเจอคุณ [COLOR=#333333]Nattida Khemawong แนะนำว่าไม่แพงยิ่งอยากลองเลยค่ะ ^^ [/COLOR]
August 21, 2015
ขอบคุณนะคะสำหรับข้อมูล คงต้องไปซื้อใช้แล้วหล่ะค่ะ สำหรับชุดฟอกสีฟันที่ทำได้ด้วยตัวเอง
August 24, 2015
มียาสีฟันหลายยี่ห้อเลยนะ
January 04, 2016
น่าสนใจจัง
January 07, 2016
น่าลองจังเลยค่ะ
January 17, 2016
น่าลองค่ะเดี๋ยวลองไปตามหาที่วัตสันก่อนทุกวันนี้ดื่มกาแฟจนฟันเหลืองหมดละ
February 24, 2016
น่าสนใจ
March 11, 2016
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงSulwhasoo เริ่มต้นปีงูกับคอลเลกชั่นใหม่ Limited Edition ประจำปี 2025Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยอัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล