navigate_before
ย้อนกลับ
Trixie Kate
18 ส.ค. 2558 เวลา 15:58 น.
ยากฟันขาว แต่ไม่อยากไปฟอกสีฟันที่คลินิค
เราอยากฟันขาวหน่ะค่ะ แต่แอบกลัวๆ หมอฟัน อีกอย่างเคยอ่านข้อมูลมา ฟอกฟันที่คลินิคบางคนก็ผิวฟันบางลง เสียวฟันง่าย เลยกลัวเข้าไปอีก อยากขอคำแนะนำจากเพื่อนๆ ว่ามีวิธีอื่นมั้ย ที่จะช่วยให้ฟันขาวได้โดยไม่ฟอกสีฟันที่คลินิค
Tags:
ฟอกสีฟัน
ฟันขาว
เขียนคอมเมนต์
AUDDY Som
ลองหาซื้อพวก kit ฟอกฟันมาลองทำก็ได้ มีหลายยี่ห้อในซุปเปอร์มาร์เก็ตเลยค่ะ
August 18, 2015
meiji pao
สนใจอยากฟอกฟันอยู่เหมือนกัน มันมีขายด้วยหรอคะ แล้วแพงไหมอ่ะ รบกวนด้วยค่ะ
August 19, 2015
Nattida Khemawong
มันมีชุดฟอกฟันของ sparkle ขายอยู่ค่ะ ร้าน watson ก็มีขายนะ ไม่แพง เราซื้อมาใช้อยู่ ก็ดูขาวขึ้นดีค่ะ [IMG WIDTH=380 HEIGHT=429]http://www.maamai.com/wp-content/uploads/2014/05/SPARKLE-Dental-Whitening-Kit.png[/IMG]
August 21, 2015
somsri_thongtip@hotmail.com
มาขอเก็บข้อมูลอีกคนค่ะ ดูๆแล้วชุดฟอกสีฟัน Sparkle น่าสนอ่ะ ยิ่งเจอคุณ [COLOR=#333333]Nattida Khemawong แนะนำว่าไม่แพงยิ่งอยากลองเลยค่ะ ^^ [/COLOR]
August 21, 2015
Trixie_Kate@hotmail.com
ขอบคุณนะคะสำหรับข้อมูล คงต้องไปซื้อใช้แล้วหล่ะค่ะ สำหรับชุดฟอกสีฟันที่ทำได้ด้วยตัวเอง
August 24, 2015
bink_ki@hotmail.com
น่าลองจังเลยค่ะ
January 17, 2016
phaung.chiangmai@gmail.com
น่าลองค่ะเดี๋ยวลองไปตามหาที่วัตสันก่อนทุกวันนี้ดื่มกาแฟจนฟันเหลืองหมดละ
February 24, 2016
udom2469@gmail.com
น่าสนใจ
March 11, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+