navigate_before
ย้อนกลับ
15 พ.ย. 2558 เวลา 20:31 น.
รบกวนเพื่อน ๆ หน่อยค่ะ เที่ยวยุโรปใช้ Pocket Wifi ที่ไหนดี
ไม่แน่ใจว่าที่ยุโรปมี Pocket Wifi ให้เช่าไหมคะ เราจะไปเที่ยวกับทัวร์ค่ะ มีไปอิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส อยากใช้เน็ตเพื่ออัพรูป กับใช้โทรผ่าน LINE คุยกับที่บ้าน คือปกติคนไปเที่ยวยุโรปเค้าใช้เน็ตแบบไหนหรอคะ หรือถ้าไม่ใช้ Pocket Wifi แล้วจะใช้อะไรดี รบกวนผู้รู้ทีค่ะ
เขียนคอมเมนต์
montjob_01@live.com
ของเราถ่ายรูปไว้รออัพตอนมี wifi จ้าา ในเมืองมี wifi อยู่ทั่วไปนะคะ แต่เรื่องสปีดก็ต้องทำใจนิดนึง #ช้าสุดๆ
November 16, 2015
Ayane Jung
ปกติถ้าไปแค่ประเทศเดียวก็ซื้อซิมประเทศนั้นๆใส่เอา แต่ไปแบบนี้คงต้องซื้อหลายซิมหน่อย
November 21, 2015
Girlii Love
ตอนเราไปเที่ยวสมัครแพ็กroaming เอาเน้ออใช้ของ AIS อยู่ก็สมัครแพ็กเดียวครอบคลุมหมด 3 ประเทศเลยใช้ได้ต่อเนื่องดีค่ะลองเข้าไปเช็คแพ็คเกจที่ web เขาก่อนก้อได้ค่ะ
November 22, 2015
Victoria Ja
เราเคยหาข้อมูล Pocket Wifi ยุโรปราคาพอๆกับโรมมิ่งนะคะแต่ถ้าไปหลายประเทศ Pocket wifi จะบวกราคาต่อวันขึ้นไปซึ่งแพงกว่าโรมมิ่งค่ะเลยคิดว่าสมัครแพ็กโรมมิ่งไปน่าจะดีกว่าไม่ต้องพกอะไรเพิ่มด้วยค่ะ เราใช้ของ ais ค่ะ
November 29, 2015
Layla ka
ขอบคุณมากๆ ค่าแบบนี้คงสมัครแพ็กโรมมิ่งไปใช้เอไอเอสอยู่พอดีเลย ^^
November 29, 2015
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+