รบกวนเพื่อน ๆ หน่อยค่ะ เที่ยวยุโรปใช้ Pocket Wifi ที่ไหนดี

ไม่แน่ใจว่าที่ยุโรปมี Pocket Wifi ให้เช่าไหมคะ เราจะไปเที่ยวกับทัวร์ค่ะ มีไปอิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส อยากใช้เน็ตเพื่ออัพรูป กับใช้โทรผ่าน LINE คุยกับที่บ้าน คือปกติคนไปเที่ยวยุโรปเค้าใช้เน็ตแบบไหนหรอคะ หรือถ้าไม่ใช้ Pocket Wifi แล้วจะใช้อะไรดี รบกวนผู้รู้ทีค่ะ

ของเราถ่ายรูปไว้รออัพตอนมี wifi จ้าา ในเมืองมี wifi อยู่ทั่วไปนะคะ แต่เรื่องสปีดก็ต้องทำใจนิดนึง #ช้าสุดๆ
November 16, 2015
ปกติถ้าไปแค่ประเทศเดียวก็ซื้อซิมประเทศนั้นๆใส่เอา แต่ไปแบบนี้คงต้องซื้อหลายซิมหน่อย
November 21, 2015
ตอนเราไปเที่ยวสมัครแพ็กroaming เอาเน้ออใช้ของ AIS อยู่ก็สมัครแพ็กเดียวครอบคลุมหมด 3 ประเทศเลยใช้ได้ต่อเนื่องดีค่ะลองเข้าไปเช็คแพ็คเกจที่ web เขาก่อนก้อได้ค่ะ
November 22, 2015
เราเคยหาข้อมูล Pocket Wifi ยุโรปราคาพอๆกับโรมมิ่งนะคะแต่ถ้าไปหลายประเทศ Pocket wifi จะบวกราคาต่อวันขึ้นไปซึ่งแพงกว่าโรมมิ่งค่ะเลยคิดว่าสมัครแพ็กโรมมิ่งไปน่าจะดีกว่าไม่ต้องพกอะไรเพิ่มด้วยค่ะ เราใช้ของ ais ค่ะ
November 29, 2015
ขอบคุณมากๆ ค่าแบบนี้คงสมัครแพ็กโรมมิ่งไปใช้เอไอเอสอยู่พอดีเลย ^^
November 29, 2015
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล