ขอไอเดียหน่อยคะ!!ขวดเครื่องสำอางค์ที่ใช้หมดแล้ว เอาไปทำอะไรต่อดี

คือตอนนี้มีขวดเครื่องสำอางค์กับกล่องเครื่องสำอางค์ที่ใช้หมดแล้วเยอะมากไม่รู้จะเอาไปทำอะไรต่อดี ช่วยแชร์ไอเดียกันหน่อยนะคะ

ขายเป็นเศษขยะอย่างเดียวค่ะตอนนี้
February 29, 2016
ขวดที่ขนาดใหญ่หน่อย เราเอาไปใส่เข็มกลัดหรือพวกของกระจุกกระจิกเล็กๆน่ะค่ะ  แต่พวกกล่องนี่ทิ้งอย่างเดียวเลย
February 29, 2016
[COLOR=#141823]พวกขวดแก้ว กระปุกเซรามิก ล้างให้สะอาดค่ะ แล้วเช็ดด้วยแอลกอฮอลล์ เอามาใส่ของกระจุกกระจิกได้ค่ะ แต่ส่วนมากเราทิ้งมากกว่าอะคะ บางทีมันรกไป เสียดายไหมก็เสียดายค่ะ บางอย่างมันสวยมากก[/COLOR]
February 29, 2016
บางอันแปลงร่างเป็นแจกันดอกไม้คะ สวยเก๋ดี
V__V
February 29, 2016
เราทิ้งอย่างเดียว  คิดไม่ออกว่าจะทำอะไร
March 09, 2016
ตอนแรกเราก็เก็บๆไว้ว่าจะเอาไปทำอะไรดี ขวดมันสวยอ่ะเนอะ บางอย่างแพงด้วย 55555555555 แต่สุดท้ายตัดใจทิ้งหมดค่ะ รกบ้านมากกก
March 09, 2016
thanks
March 14, 2016
*__*
March 14, 2016
เอาไปขายเป็นขยะรีไซเคิลค่ะ 555
March 19, 2016
บางอันสวยเราเก็บไว้ เก็บไปเก็บมารกบ้าน สุดท้ายก็ทิ้ง
สุดท้ายก็ทิ้งอะค่ะ
March 21, 2016
ส่วนตัวแทบไม่เคยใช้หมดเลยค่ะ เพราะพอของใหม่ออกก็บ้าเห่อไปซื้อ 555555555 /ส่วนมากพวกขวดเล็กๆ หรือที่ applicator มันใช้ง่ายๆ มักจะล้างเก็บไว้สำหรับเวลาเดินทางค่ะ ส่วนพวกของใหญ่ๆ ที่สวยจนทิ้งไม่ลงจริงๆ จะเอาไปใส่ของบนโต๊ะทำงานค่ะ (อย่างกระปุกครีมก็ไว้ใส่คลิปหนีบกระดาษอะค่ะ)
March 21, 2016
ขายได้ขาย ใส่ของได้เอามาใส่ของ ไม่มีประโยชน์ก้อทิ้งค่ะ ^____^
May 08, 2016
เมื่อก่อนมีเยอะเหมือนกัน แต่เดี๋ยวนี้ทิ้งหมดแล้ว รกบ้าน
May 08, 2016
บางขวดก็ทิ้ง บางขวดก็เอาไว้ใส่ของหรือเอาไว้ถ่ายใส่อย่างอื่นค่ะ ส่วนพวกกล่องส่วนมากก็ทิ้งนะคะ ยกเว้นกล่องใหญ่มากจริงๆ จะเอาไว้ใส่ของค่ะ
May 08, 2016
เราชอบเก็บไว้แต่สุดท้ายก็เอาทิ้งอยู่ดีค่ะ
May 08, 2016
เก็บไว้ก่อน แต่พอนานๆไปก็ทิ้งอะ
May 09, 2016
ทิ้งเหมือนกันจ้า เสียดายอ่ะ
May 09, 2016
ถ้ากระปุกเล็กเล็กเราเอาไว้ใส่พวกบีบีครีมเราใช้ไปพกพาเวลาไปต่างจังหวัดค่ะ
May 12, 2016
no idea
May 13, 2016
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล