HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

จัดว่าดี Paul & Joe Moisturizing Foundation Primer S

วันนี้เค้าจะมารีวิวไพร์เมอร์กึ่งรองพื้น งานดี๊ดี จาก Paul & Joe เลยนะตะเองงง

ตัวนี้ชื่อ Paul & Joe Moisturizing Foundation Primer S เราใช้เบอร์ s20 ค่ะ

เอาไว้ปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า ช่วยปกปิดรอยได้นิ ดหน่อย แต่เรื่องความกระจ่างใส เรียบเนียน หน้าชุ่มชื้นนี้ดีมากกกกก

เรื่องราคาเทียบกับคุณภาพ สำหรับเรารับได้ค่ะ 1,400 บาท กับ 30 ml.

มาดูเนื้อก่อนปาดค่ะ เนื้อเหลว ไม่เหนียว

อันนี้เป็นเนื้อที่ลองปาดแล้วค่ะ เกาะผิวดี เนื้อไม่มัน เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกแบบน้ำมากกก ไม่หนืดเลย

ลองเทียบหน้าก่อนทา กับหลังทานะคะ จะเห็นว่าสว่าขึ้น ปกปิดพวกริ้วรอย และไฝได้นิดหน่อย เนื้อบางแต่ช่วยปรับสภาพผิวได้เรียบเนียนดี
ผิวชุ่มชื่นทำให้แต่งหน้าง่าย และติดทนได้ดีค่ะ

ถ้าให้คะแนนตัวนี้เต็ม 10 ให้ 8 นะคะ แอบหักเรื่องปกปิดริ้วรอยได้น้อยไปหน่อย แต่ก็เข้าใจล่ะว่าเป็นตัวเตรียมผิวอาจไม่ได้ช่วยเรื่องนี้เยอะ

เพื่อนๆคนไหนอยากรู้อะไรเพิ่มเติม ก็ถามเข้ามาได้เลยนะจ้าาาาา ^^

April 19, 2017
สอยมาใช้เหมือนกันเลยค่ะ
April 21, 2017
สีสวย เนียนเป็นธรรมชาติ น่าใช้ค่ะ
May 02, 2017
ขอบคุณจ้า