{Review} ของเล่นใหม่ Magic Snow Cushion 2.0 คุชชั่นตัวดัง จาก Aprilskin

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ มือใหม่หัดรีวิว วันนี้จะมารีวิวคุชชั่นตัวดังจากเกาหลี
แบรนด์ Aprilskin พึ่งซื้อมาได้ไม่นาน ลองใช้แล้วก็ชอบ เลยอยากจะมารีวิวให้ดูจ้า
Aprilskin แบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลี ตัวที่จะรีวิวเป็นคุชชั่น
มาเริ่มรีวิวกันเล้ยยยยยยยยยยยยยยยยย!

แพคเกจเราถือว่าหนาแน่นดีเลยค่ะ(แต่ไม่หนักนะ) เราทำตกหลายรอบมาก ไม่พังไม่แตกไม่ไรเลย
ตัวพัฟเป็นพัฟกำมะหยี่ นุ่มและลื่น กว่าพัฟปกติทั่วไป ชอบ
เนื้อคุชชั่นก็เหมือนกับคุชชั่นทั่วไปเลย แต่ดูชุ่มฉ่ำมาก เนื้อบางเบาค่ะ เกลี่ยง่ายมาก
สำหรับตัวนี้เรื่องปกปิด เราว่าปกปิดดีเลยทีเดียวสำหรับเนื้อคุชชั่น แต่ต้องตบย้ำจุดเดิมที่ต้องการปกปิดนะ
คือทาทั้งหน้าก่อน แล้วค่อยย้ำเป็นจุดๆ ถ้าทาซ้ำทั้งหน้า มันจะวอกและหนาไปเลยค่ะ55555555555555

คือส่วนตัวเราเป็นคนผิวแห้งค่ะ สำหรับตัวนี้เราโอเคเพราะทาแล้วมันชุ่มชื้นขึ้น
แล้วตั้งแต่ใช้มีแต่คนทักว่าหน้าตาสดใส ไปทำไรมา ปลื้มตรงนี้แหละค่ะ5555555555
น่าจะเพราะมันให้ลุคหน้าฉ่ำๆวาวๆ ดูสุขภาพดีเลยมีคนทักแบบนั้น
แต่คนผิวหน้ามันอาจจะต้องระวัง อาจจะไม่ชอบ แต่สำหรับเราชอบค่ะ!

[ เปรียบเทียบข้างที่ทา กับ ไม่ได้ทา ]
ตัวนี้เป็นหนึ่งในคุชชั่นของเกาหลีเลยที่เราชอบ ปกติจะไม่ค่อยถูกกับแบรนด์อะไรก็ตามที่มาจากเกาหลี
เพราะมันไม่ค่อยเข้ากับเราซะเลย แต่ตัวให้ให้ผ่านเลยยยยยยยยยค่าาาาา!

ฝากติชมได้นะคะ ขอบคุณมากๆค่าาาาาา :)

น่าใช้ค่ะ
May 02, 2017